Hồ Chí Minh Rối loạn xuất tinh ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 18/10/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
   lúc phái mạnh mắc phải chứng rối loàn xuất tinh sẽ kéo theo một loạt những ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm sinh lý, gây chướng ngại cho đời sống tình dục, khó thụ thai gây nên hiện tượng vô sinh hiếm muộn , ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc cặp vợ chồng của bạn. đó chắc hẳn là điều không ai mong muốn.

   một vài hậu quả của rối loàn xuất tinh:

   1. Ảnh hưởng tới công việc:

   tín hiệu của triệu trứng bệnh xuất tinh sớm là: Khô họng, miệng đắng, nước đái có màu vàng, lưỡi đỏ, tâm lý không ổn định trong thời gian dài, mất ngủ, mỏi mệt , dễ bị cảm lạnh… cho nên , ảnh hưởng nguy hiểm vào công việc và đời sống tình dục.

   2 . Mất tự tín chốn phòng the

   Rối loàn xuất tinh sẽ làm cho đàn ông có cảm giác mình “bất tài”, từ đấy sinh ra rào cản về tâm lý, sự tự tin bị giảm và làm cho bệnh lý nặng thêm, hình thành vòng tuần hoàn quẩn .

  [​IMG]  Xem thêm :
  - một vài giải pháp đưa ra cách chữa và chữa trị rối loàn cương dương
  - địa chỉ chữa trị yếu sinh lý ở đâu tốt tại TpHCM

   3. Gây vô sinh

   tình trạng rối loạn xuất tinh khiến nguy cơ thụ thai giảm xuống dẫn đến hiện trạng hiện tượng vô sinh lâu không đưa ra cách chữa dễ dẫn tới vô sinh , ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc vợ chồng . Hiện tượng ngoại tình , ly hôn ở các vợ chồng này chiếm tỷ lệ cao.

   4. Ảnh hưởng tới tâm lý và gây nên những bệnh khác

   một số người bệnh bị mắc bệnh rối loàn xuất tinh nhưng do không được điều trị kịp thời, nên tạo thành sự khủng hoảng về tinh thần , nghĩ suy , lo âu cho rằng chức năng sinh lí của mình bị suy giảm, tương tự sẽ khiến cho căn bệnh ngày một nặng thêm, thậm chí còn có khả năng dẫn tới liệt dương, rối loạn chức năng sinh dục, dục vọng cũng bị giảm.

   Hiện tượng rối loạn xuất tinh gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe nam giới . Vậy nên , nếu bạn thấy mình có đặc điểm của rối loạn xuất tinh bạn không nên hoang mang, lo ngại mà hãy vào một số cơ sở y tế chuyên khoa để có thể được những bác sĩ đáp và chữa .