Toàn quốc Rolex rất nổi tiếng với việc thiết kế, phát triển và sản xuất In-House tất cả các thành phần thiết y

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi tieukieu, 18/10/17.

 1. tieukieu

  tieukieu New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nói về dong ho vang 18k thì hẳn không hãng nào qua mặt được Rolex khi hãng xuất xưởng hơn 200.000 chiếc đồng hồ vàng khối hàng năm. Rolex rất nổi tiếng với việc thiết kế, phát triển và sản xuất In-House tất cả các thành phần thiết yếu của đồng hồ.

  ■ Hãng kiểm soát tất cả các quá trình quan trọng từ đúc các hợp kim vàng cho đến gia công linh kiện, lắp ráp, hoàn thiện bộ máy, hoàn thiện thủ công mỹ nghệ, sản xuất bộ vỏ, mặt số và dây đeo…

  [​IMG]
  Sản xuất vàng và các linh kiện đồng hồ vàng khối của hãng Rolex


  đồng hồ Rolex chính hãng cũng tự tạo ra tất cả vàng được sử dụng trên đồng hồ của mình bao gồm vàng trắng 18K, vàng 18K, và vàng Everose (loại vàng hồng bền màu được phát minh và độc quyền bởi Rolex) được đúc riêng trước khi được đúc lại thành các bộ phận đồng hồ, gia công và đánh bóng.


  SẢN XUẤT VÀNG Ở HÃNG CHOPARD

  ■ Nếu như Rolex có thế mạnh trong đồng hồ thì Chopard có năng lực tuyệt vời trong lĩnh vực chế tác đồ trang sức lâu đời ở Thụy Sĩ, lẽ dĩ nhiên, công ty cũng có các nhà máy đúc vàng riêng của mình.

  ■ Với hơn 30 nghề thủ công khác nhau để kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất đồng hồ rolex 116234 và đồ trang sức từ đúc vàng đến đính đá quý tạo ra các bộ vỏ, dây, … để đảm bảo chất lượng cao nhất.