Toàn quốc Rồng Á Châu đã nỗ lực thế nào để trở thành nhà xuất khẩu dây sợi hàng đầu ASIAN

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi lamphuong, 12/9/16.

 1. lamphuong

  lamphuong Member

  Tham gia ngày:
  11/6/16
  Bài viết:
  344
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu tiên phong trong một lĩnh vực chưa có ở Việt Nam, dù không có đối thủ cạnh tranh trong nước nhưng việc đặt những viên gạch đầu tiên cho ngành là vấn đề không đơn giản. Các đối thủ đến từ châu Âu là những công ty giàu kinh nghiệm và sản phẩm có chất lượng cao.

  Vì vậy, để khởi đầu, Tổng Giám đốc công ty đã phải bán toàn bộ tài sản cộng thêm vốn vay từ Ngân hàng ACB, đầu tư nhập các máy móc của dây chuyền sản xuất sợi nông nghiệp mới và hiện đại nhất từ Đan Mạch, Ý, Tây Ban Nha và Áo để đáp ứng tiêu chuẩn sản phẩm khắt khe của các quốc gia tiên tiến.

  [​IMG]

  Nếu các doanh nghiệp sản xuất thường chọn cách phát triển thị trường trong nước trước, sau đó mới vươn ra thị trường nước ngoài, thì với Công ty Rồng Á Châu đã có cách làm hoàn toàn ngược lại. Sau khi đạt được những thắng lợi ở thị trường xuất khẩu, Công ty mới quay trở lại chinh phục thị trường trong nước.


  Sau gần 9 năm hoạt động, Công ty Dây sợi Rồng Á Châu đã trở thành nhà xuất khẩu sợi nông nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, với sản lượng xuất khẩu bình quân hơn 6.000 tấn/năm. Năm 2012, Công ty đã đầu tư 50% vốn liên doanh với Úc sản xuất sợi nông nghiệp, mở rộng cung cấp cho toàn bộ thị trường Úc và New Zealand. Theo kế hoạch, năm 2016, Công ty sẽ liên doanh với Mỹ để chiếm lĩnh thị trường Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, Công ty cũng đang dần khẳng định thương hiệu tại Brazil, Mexico, Canada và một số nước khác.

  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tạiinfo@asiadragon.com.vn, Skype: phongno20010, Viber / Zalo / WhatsApp / WeChat / Tango: 0084 989042129
  http://www.asiadragon.com.vn/