Rớt du học Mỹ nhiều lần phải làm sao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Trần Nhân, 25/3/16.

 1. Trần Nhân

  Trần Nhân New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

  Rot du hoc My nhieu lan phai lam sao


  Câu hỏi : Chào anh Bảo Anh, em đã hai lần bị từ chối cấp Visa nhưng không được nêu ra lý do bị từ chối mặc dù khả năng kinh tế và kết quả học tập của em rất tốt. Với kinh nghiệm nhiều năm. Vậy xin anh cho biết rớt du học Mỹ nhiều lần phải làm sao ạ.
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:


  Chào bạn, Hồ sơ du học Mỹ dù tài chính tốt và kết quả học tập tốt thì vẫn có khả năng không được cấp visa Mỹ khi cách trả lời của bạn không thể thuyết phục lãnh sự tin và cấp visa cho bạn.
  Có rất nhiều bạn khi đến Tân Đại Dương và luôn đặt câu hỏi cho các bạn tư vấn vấn viên rớt du học Mỹ nhiều lần phải làm sao? Và giải pháp để có thể thay đổi hồ sơ hiện tại có cái gì mới mẻ hơn và nâng cao cái nhìn từ lãnh sự về tài chính gia đình cũng như cải thiện được vốn tiếng anh của mình thì du học Singapore là bước đệm tốt nhất hiện nay.
  Và tôi cũng muốn chia sẻ cho các bạn chi tiết hơn về các lý do tại sao nên chọn Singapore là bước đệm để chuyển tiếp du học Mỹ khi bạn đang phân vân đến vấn đề rớt du học Mỹ nhiều lần phải làm sao?

  Chứng minh về tài chánh gia đình cùng phong cách của du học sinh thực sự

  Singapore là đất nước rất được Mỹ đánh giá cao bởi đào tạo và nền kinh tế Singapore phát triển vượt bậc. Khi các bạn du học tại Singapore đã chứng minh với lãnh sự Mỹ rằng gia đình bạn có tài chính để cho bạn đi du học chứ không phải bằng lời nói. Thêm vào đó khi học tại đất nước nói tiếng anh và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau như Ấn Độ, Malaysia, Gốc Hoa, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc…bạn sẽ có cách nhìn và phong cách sống đúng nghĩa của một du học sinh thực sự tại đất nước này.

  Cải thiện vốn tiếng anh

  Singapore quốc gia nói tiếng anh là ngôn ngữ bắt buộc trong chương trình học cũng như đời sống hằng ngày do đó khi bạn học tại đây bạn sẽ có cơ hội học tập, giao tiếp bằng ngôn ngữ chính là tiếng anh giúp cho các bạn bắt kịp rất nhanh về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  Ngoài ra, khi bạn du học tại Singapore bạn còn được trao dồi các khả năng tự tin thuyết trình giữa đám đông bởi chương trình học tại Singapore các bạn sẽ phải học nhóm, cùng nhau làm đề án và thuyết trình về đề án đó trước lớp. Điều này khi quay về phỏng vấn Mỹ các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng nghe các câu lãnh sự sẽ hỏi bằng tiếng anh và tôi cũng tin rằng bạn sẽ tự tin trả lời chính xác nhất và đầy thuyết phục nhất các câu hỏi của lãnh sự đưa ra.

  Thời gian học liên tục

  Với những bạn nào khi thời gian học tại Việt Nam trống quá nhiều như học nửa chừng không học nữa họặc vì nguyên nhân nào đó bắt buộc phải ngừng việc học ở trung cấp, cao đẳng hay đại học thì khi các bạn du học tại Singapore sẽ chứng minh với lãnh sự Mỹ thời gian học liên tục không bị ngắt quãng và bạn sẽ được trường Singapore cấp cho bằng cũng như những chứng nhận chương trình mình đang học tại Singapore có giá trị quốc tế.
  Giáo dục tại Singapore các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn như học tiếng anh, học dự bị, học cao đẳng, đại học hay thạc sĩ. Chương trình của Singapore thời gian đào tạo khá ngắn như:
  – Học anh văn: 2 – 10 tháng
  – Học dự bị: 2 – 6 tháng
  – Học cao đẳng và cao đẳng nâng cao: 6 – 20 tháng
  – Học đại học: 12 – 18 tháng
  – Học thạc sĩ: 12 tháng

  Để giúp các bạn chọn trường du học Singapore phù hợp sau đó chuyển tiếp Mỹ tôi sẽ giới thiệu đến bạn chương trình trường học của trường Kaplan Singapore
  Chương trình đào tạo chi tiết khi du học singapore trường Kaplan.
  1. Chương trình Tiếng Anh: (gồm 5 cấp độ)
  Dành cho học sinh – sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào với các khóa học khác nhau như: tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh học thuật, ngữ pháp, nghe – nói…
  Thời gian: 1 cấp độ/ 2 tháng. Học phí: 2.247 SGD
  Khai giảng: tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12
  Đặc biệt: Kaplan cung cấp khóa học ngắn hạn cho sinh viên với thời gian học 3 tuần và chi phí: 1.070 SGD/tháng dành cho sinh viên muốn học trong thời gian ngắn để nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.
  2. Chương trình Dự bị Đại học:
  Thời gian: 2 tháng. Học phí: 3.477.5 SGD. Khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11
  Yêu cầu nhập học: Học sinh học hết lớp 9 và IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại Kaplan.
  3. Chương trình Cao đẳng:
  – Quản Lý Truyền Thông
  – Công Nghệ Thông Tin
  – Quản Lý Marketing
  – Quản Lý Dây Chuyền Cung Ứng & Logistics
  – Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn
  – Quản Trị Nguồn Nhân Lực
  – Quản Lý Tài chính và ngân hàng
  – Quản Trị Kinh Doanh
  – Quản lý bán lẻ
  – Trợ lý luật sư
  – Kế toán
  – Kinh doanh và luật
  Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại Kaplan.
  Thời gian học 8 tháng. Khai giảng Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12
  Học phí: 10.593 SGD
  4. Chương Trình Đại học năm cuối:
  Đào tạo với các chuyên ngành như: Ngân hàng & Quản lý tài sản, kinh doanh và luật, Tài chính Quản lý nhân sự, quản lý thông tin, Logistics, Marketing, Quản trị, Quản lí & Kinh doanh quốc tế, Quản Lí và Marketing, Ngành Kế toán và Quản lí Tài chính, Kế toán, Tài chính và ngân hàng, Tâm lý học, Truyền thông đa phương tiện,nhân sự, Công nghệ thông tin, Du lịch Sự kiện & Du lịch KS, Quản lý chuỗi cung ứng…
  Chương trình đại học tại Kaplan Singapore phối hợp giảng dạy và cấp bằng bởi các trường Anh, Úc như: University College Dublin, Ireland; Royal Holloway Unversity of London, UK; University of Portsmouth, UK ; University of Essex, United Kingdom; Murdoch University, Úc; Northumbria University, UK…
  Học phíChi phí: 21,186 SGD – 27,638.1 S$.
  5. Chương Trình Thạc sỹ:
  Đào tao với các chuyên ngành thạc sĩ quản trị, tài chánh, Kinh doanh ( chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn, Quản lý Tài chính, Marketing), MBA.
  Kaplan liên kết với các trường như Anh quốc như: University College Dublin, Ireland; Northumbria University; University of Bedfordshire giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên.
  Điều đặc biệt khi sinh viên chọn học tại Kaplan Singapore đó là các bạn học tại Singapore nhưng chương trình đại học và thạc sĩ được cấp bằng hoàn toàn giống 100% như sinh viên học tại Anh, Úc mà Kaplan kết hợp giảng dạy và cấp bằng.
  Học phí: S$ 21.935 – 25.038 SGD

  Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Mỹ, Úc, Singapore, Canada.. tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết hơn về rớt du học Mỹ nhiều lần phải làm sao các bạn đừng ngần ngại hãy điện thoại ngay chúng tôi theo các địa chỉ sau:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TPHCM
  Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1, HCM
  T: 08.3848 4879 – 08.3838 2080
  Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.5, TP.HCM
  T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
  Tại Nha Trang
  Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang
  T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
  “Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”