Hồ Chí Minh Rót Tiền Vào Dự Án Condotel Dọc Bãi Biển, Dự Án Tiền “Nở” Ra Tiền An Toàn

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi ducdan, 16/10/16.

 1. ducdan

  ducdan Member

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Rót Tiền Vào Dự Án Condotel Mặt Tiền Biển, Phương Thức Để Tiền “Sản Sinh” Ra Tiền An Toàn
  Không phải tình cờ mà nhà đất nghỉ dưỡng là phương thức đầu tư được chọn nhất trong khoảng thời gian một năm trở lại đây. Bởi lẽ không chỉ là mô hình đầu tư an toàn, mà loại BĐS còn đem lại một tỷ lệ tiền lãi “cực lớn” (đảm bảo 9%/năm tại dự án Condotel Đà Nẵng Heritage), thú vị hơn cả đầu tư vàng, ngoại tệ hoặc rót tiền vào chứng khoán và đương nhiên, khoản tiền lời cũng nhiều hơn so với lãi suất gửi tiền nhà băng.
  [​IMG]
  Lợi nhuận “cực lớn” nhưng vẫn an toàn
  Một điều vẫn đc chắc chắn, chính là tiền lãi càng lớn thì khả năng thất bại càng cao, tưởng như chân lý ấy luôn đúng nhưng nó dường như chưa hoàn toàn đúng lắm đối với lúc mua các dự án căn hộ Condotel bãi biển của những chủ đầu tư có độ tin cậy, ví như đơn vị đầu tư địa ốc SunGroup. Dẫn chứng là, khoản lãi suất thấp nhất mà SunGroup cam đoan với nhà đầu tư dự án Condotel Da Nang Heritage là 9%/năm và liên tiếp trong tầm 9 năm.
  Thậm chí, số lượng 9%/năm này còn cao hơn so với tiềm năng sinh lời của các kênh đầu tư khác. Không có rủi ro đổi lại thì lợi nhuận tiếtkiệm ngân hàng chỉ có 5-7%/năm, trong khi đó, mua vàng, USD hay chơi chứng khoán thì nhiều nguy cơ thất bại, môi trường biến đổi đột ngột vì tình trạng kinh tế tài chính toàn thị trường quốc tế lẫn trong nước vẫn tồn tại các bất ổn giống như hiện giờ, trắng tay khi nào không hay.
  [​IMG]
  Bởi vậy, đầu tư địa ốc nghỉ mát đó là "chiêu bài" vừa an toàn lại vừa có tiền lời cao. Thậm chí, nếu bạn chủ đầu tư lựa chọn đầu tư dự án Condotel biển của doanh nghiêp bất động sản SunGroup thì bạn hoàn toàn có thể “ngồi mát ăn bát vàng”, nhận một mức tiền lãi suất “đều như vắt chanh” đc chuyển đến tài khoản cứ sau mỗi nửa năm. Nhà đầu tư chẳng phải quan tâm giá mua vàng, đô la hoặc thị trường kinh doanh chứng khoán biến động như thế nào.
  Nhưng có sự thật vững bền?
  Theo đánh giá của những nhà đầu tư lâu năm thì khoản lợi nhuận 12 - 13%/năm không có khả năng nhưng mức lợi nhuận 10% là hoàn toàn có thể đạt được. Vì thế tót vốn vào bất động sản nghỉ mát phải nghĩ tới tiêu chí chắc chắn, không chỉ có 10 năm, 20 năm mà còn xa hơn vậy. Để tránh nhiều rủi ro, nhà đầu tư nên lựa chọn những dự án có vị trí tại “địa điểm nóng” về du lịch giống như TP. Đà Nẵng, Khánh Hòa, Kiên Giang,... song song đó, nó cũng đc đảm bảo bởi các tập đoàn đầu tư có sự tin cậy cao, điều hành bài bản thì mới chắc chắn mang lại doanh thu kinh doanh cho chủ sở hữu.
  [​IMG]
  Văn phòng kinh doanh dự án Premier Condotel Đà Nẵng Heritage chi nhánh tại Quận 2:
  Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
  Website: condotelsungroupdanang.net
  Xem thêm một số dự án nổi trội: Empire City Thu Thiem