Hồ Chí Minh S-Pen ở trên Note 4 sẽ giúp bạn biến thành nhà thiết kế tài ba.

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi phuongdtn, 1/7/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  232
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tương tự như nhiều dòng sản phẩm cấp cao hiện nay, Samsung đang trang bị đến cho chiếc phablet Note 4 bộ đôi cảm biến camera, chiếc camera chính phía sau có thể cấp phân giải màn hình 16MP hợp tác cùng với kỹ thuật ổn định hình ảnh quang học, trong khi chiếc camera phụ trước có được mức độ phân giải màn hình cao lên tới 3.7MP với khẩu cấp F1.9. Chiếc điện thoại này được chắc chắn sẽ là một mobile selfies tuyệt vời, giúp ích trợ giúp đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng, đây cũng là thiết bị lần đầu trong vòng dòng hàng hóa cấp cao hiện thời có thể là độ phân giải camera trước cao như thế.
  [​IMG]

  Camera điện thoại giúp ích quay video có được độ phân giải lên trên tới 4K.
  Samsung cũng tuyên bố liệu sẽ Note 4 đang đã được khắc phục đặc điểm hủy bỏ tiếng ồn với chất lượng ghi âm, do Galaxy Note 4 cũng được kết hợp kĩ thuật micro mới. Do vậy, hàng hóa cấp cao Note 4 khẳng định sẽ có ra đời những đoạn video kèm theo ghi âm tốt hơn. Nhất là, mobile còn có quay video 4K.
  Kết nối đa phương tiện, giao diện mới dễ sử dụng, tính năng đa dạng.
  Kỹ năng gắn kết thông minh, Galaxy Note 4 tương thích cùng với mạng di động 4G LTE, hỗ trợ Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac, cung cấp Bluetooth 4.1 LE (Low Energy), cảm ứng hồng ngoại, công nghệ kết nối NFC (Near Field Communication), cùng với GPS cùng với giúp đỡ Glonass cùng với Baidu.
  Note 4 trợ giúp kết nối đa phương tiện, giúp cho bạn truy cập internet mọi khi, mọi nơi.
  Mobile chạy bên trên nền tảng hệ điều hành Android 4.4 KitKat cùng với giao diện các bạn sử dụng hiện đại, khá đẹp hơn các so với có nhiều giao diện những năm về trước. Samsung đang bổ sung thêm nữa tùy biến tiên tiến, cấp phép người dùng thay đổi giao diện và chức năng của màn hình khóa. Sẽ có các cải tiến dành cho màn hình điện thoại đa nhiệm, trợ giúp các bạn áp dụng có khả năng thu nhỏ cửa sổ ứng dụng dễ dàng hơn.
  S-Pen ở trên Note 4 sẽ được giúp sức chính bạn trở thành nhà thiết kế tài ba.
  Bên cạnh, Galaxy Note 4 cũng được trang bị một ít đặc điểm như nhận diện vân tay và cảm ứng tia cực tím, các tính chất này mỗi đạt được Samsung tiết lộ phía trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 hồi đầu năm nay. Và bộ cảm biến tia cực tím sẽ nhằm cảnh báo các bạn áp dụng đến lúc trong điều kiện bị tia cực tím chiếu, giúp sức bảo đảm an ninh những người áp dụng khỏi bức xạ.
  [​IMG]
  Bút S-Pen đem có rất nhiều đặc điểm tiên tiến làm cho người áp dụng ích lợi hơn, nhập văn bản nhanh chóng hơn.
  Cũng giống như rất nhiều dòng hàng hóa Galaxy Note thời gian trước, Galaxy Note 4 cũng được trang mắc phải bút cảm nhận S-Pen, tuy vậy nhưng với cây bút ở trên Note 4 tới cho các bạn dùng cảm giác gần gũi hơn cùng với một "cây bút thực sự". Samsung đã tăng bổ sung vào cấp độ nhạy dành cho chiếc bút đặc biệt này. Bên cạnh đó, S-Pen bên trên Note 4 còn sẽ có bổ sung vào một tính chất tiên tiến cấp phép những người sử dụng dễ nắm bắt thông tin chi tiết trên màn hình.
  Ghi chú nhanh hơn và chiếc bút cảm ứng S-Pen.
  Samsung tới cho biết Galaxy Note 4 sẽ được cung cấp ra vào tháng tới và có nhiều phiên bản màu hồng, vàng sâm panh, gam màu biên và gam màu trắng. Hiện tại vẫn chưa thể được sẽ có tin gì về giá bán giống như ngày phát hành chủ yếu thức của siêu phẩm hiện đại này.
  Bạn đang cần thay màn hình samsung note 4 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11