Toàn quốc Sa Pa mùa gieo hạt

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lehuyentrang5672, 13/7/16.

 1. lehuyentrang5672

  lehuyentrang5672 Member

  Tham gia ngày:
  13/6/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Sa Pa mùa gieo hạt

  http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-sapa/kinh-nghiem-du-lich-sapa-cam-nang-toan-tap/ Tháng 5, khởi đầu mùa mưa cũng là lúc các thửa ruộng bậc thang nhấp nhánh như những chiếc gương giữa trời tạo nên vẻ đẹp cực kỳ hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước khi đến Sa Pa (Lào Cai).

  [​IMG]
  Sapa dưới nắng chiều. Ảnh: ST

  Ruộng bậc thang ở Sa Pa 1 năm chỉ cấy được 1 vụ bởi vậy 1 số nơi bà con nông dân ở những thị trấn như Lao Chải, Tả Phìn, Tả Van khởi đầu cấy cho kịp sườn thời vụ kinh nghiệm du lịch hà giang.

  Chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang, nhiều nhiếp ảnh gia và dân phượt phải thốt lên rằng chủ sở hữu của những thửa ruộng bậc thang đấy vừa là nghệ sĩ vừa là kiến trúc sư tài ba lúc tạo nên những dự án tuyệt tác với màu xanh của mạ, màu ánh bạc của nước, màu đỏ của mây trời, hình thù của các bờ ruộng muôn hình muôn vẻ.

  Và có bao nhiêu mùa cũng không đủ, có bao lăm ảnh cũng chưa đủ, để bất cứ người nào, dù một hay ko biết đến bao lần tới đây cũng đều không muốn bỏ lỡ phút giây tuyệt đẹp đấy.

  Ruộng bậc thang là 1 điểm đến khám phá thú vị chẳng thể bỏ qua của du khách trong nước cũng như quốc tế khi có dịp tới với Sa Pa, nhất là từ thời kì này.

  [​IMG]
  Thửa ruộng bậc thang xã Tả Van long lanh như những viên ngọc. Ảnh: ST

  [​IMG]
  Người dân tộc Mông, Dao đang chuẩn bị mạ để gieo cấy. Ảnh: ST