Sạc không dây Samsung Galaxy s7 edge

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi phukienxin.vn, 20/6/16.

 1. phukienxin.vn

  phukienxin.vn New Member

  Tham gia ngày:
  6/3/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đế sạc không dây s7 edge là phụ kiện hỗ trợ người dùng sử dụng chức năng sạc không dây trên Galaxy s7/ S7 Edge. Sở hữu thiết kế hoàn toàn mới so với những đế sạc không dây Samsung trước đó, sản phẩm hứa hẹn mang đến một trải nghiệm mới mẻ hơn cho người dùng.

  Galaxy S7 Edge được Samsung ra mắt vào đầ u tháng 3 năm nay sở hữu thiết kế sang trọng tinh tế đi cùng với đó là nhiều chức năng hấp dẫn đặc biệt là chức năng sạc không dây đẫ được hãng điện tử Hàn Quốc cải tiến để có thể sạc đầy pin nhanh hơn. Tuy nhiên để có thể sử dụng chức năng sạc không dây người dùng cần phải sử dụng thêm phụ kiện đế sạc không dây Galaxy s7 edge. Trước khi Galxy s7 Edge ra mắt những chiếc Galaxy Note 5 hay s6 edge plus đều đã hỗ trợ chức năng sạc không dây tuy nhiên thời gian sạc pin vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của người dùng.
  Về thiết kế, đế sạc không dây Samsung S7 Edge sở hữu thiết kế với kiểu dáng đứng trông hầm hồ và tinh tế hơn so với kiểu dáng nằm của những chiếc đế sạc trước đó. Một chức năng không thể thiếu của đế sạc chính là khả năng hỗ trợ sạc nhanh cho phép người dùng sạc đầy pin nhanh hơn so với đế sạc thông thường, tuy nhiên cần phải lưu ý chức năng sạc nhanh không dây trên đế sạc Samsung s7 edge chỉ hỗ trợ những thiết bị như Galaxy Note 5 hay S6 Edge Plus trở lên, những thiết bị trở về trước vẫn có thể sử dụng sạc bình thường tuy nhiên không được hỗ trợ chức năng sạc nhanh.

  [​IMG]
  Đế sạc không dây Samsung S7/ S7 Edge chính hãng
  Cách thức sử dụng đế sạc không dây S7 Edge cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc cấp nguồn cho đế sạc bằng bộ sạc nhanh của mình, khi đèn led trên đế sạc báo sáng bạn chỉ cần đặt máy lên trên bề mặt đế sạc,lập tức thiết bị của bạn sẽ được sạc, khi đầy pin thiết bị sẽ tự động ngắt. Hiện tại dòng đế sạc không dây Galaxy s7 edge gồm có hai màu đen và trắng, với mức giá bán dao động từ 1 triệu đến 1 triệu 500 nghìn đồng.
  Cùng với đế sạc không dây Samsung s7 Edge, Samsung còn cho ra mắt một số phụ kiện khác như bao da Samsung s7 edge để hỗ trợ người dùng bảo vệ máy trong quá trính sử dụng. Hiện tại dòng bao da s7 edge chính hãng có mức giá bán dao động từ 800 đến 1 triệu đồng.