Toàn quốc Sài Gòn chẳng ngại mưa gió với giàn phơi thông minh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khuongcanit, 29/4/16.

 1. khuongcanit

  khuongcanit New Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thành phố Hồ Chí Minh cũng giống như các tỉnh thành tại Nam bộ khác đều nằm trong vùng nhiệt đới xavan. Trong một năm, Hồ chí Minh chỉ có hai mùa biến thể là mùa hè đó là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 05 tới tháng 11, vào thời gian này khí hậu thường nóng ẩm. Mùa khô thường trong khoảng thời gian từ tháng 12 tới tháng 04 năm sau, khí hậu khô, nhiệt độ cao và mưa ít.
  Trong khoảng thời gian mưa gió kéo dài tới 6 tháng như vậy thì việc phơi đồ trở thành một vấn đề nan giải với nhiều gia đình. Nhưng với giàn phơi thông minh, mọi khó khăn sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.

  [​IMG]

  Không giống những loại giàn phơi truyền thống, giàn phơi hiện đại có nhiều lợi ích cho người sử dụng trong việc phơi đồ. Với các gia đình có ban công nhỏ thì việc lắp đặt giàn phơi là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Sản phẩm này giúp gia đình bạn tiết kiệm được không gian ban công để là nơi sinh hoạt chung hoặc trồng hoa, rau...

  Giàn phơi thông minh được gắn trực tiếp lên trần, khi cần sử dụng chỉ cần thay đổi độ cao của thanh phơi. Công việc giặt giũ và phơi đồ của các bà nôi trợ trở nên dễ dàng hơn, tối ưu được khả năng đón gió cho giàn phơi gia đình bạn.

  Mỗi bộ giàn phơi được trang bị từ 35-40 khoen đều nhau giúp cố định móc quần áo, giúp quần áo khô nhanh hơn. Tải trọng của mỗi giàn phơi trong khoảng từ 35-50 kg tùy từng loại khác nhau. Để đảm bảo thời gian sử dụng của sản phẩm thì người dùng không nên phơi quần áo khiến giàn phơi quá tải.

  Việc lắp đặt giàn phơi thông minh không quá khó, quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh hãy liên hệ với gianphoihoaphat.vn để được tư vấn kỹ càng và có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Với đội ngũ kĩ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, Hòa Phát sẽ giúp mọi gia đình lắp đặt giàn phơi trên mọi địa hình, trong thời gian ngắn nhất, đem đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho từng hộ gia đình.