Sài gòn mê linh là tâm điểm của nhịp sống sôi động

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 5/5/16.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN CĂN HỘ SÀI GÒN MÊ LINH TOWER :

  1. Dự án căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower có một vị trí vàng cả về ba yếu tố “ Nhất cận thị, nhì cận Giang, tam cận lộ”:

  • Nhất cận thị: Dự án can ho sai gon me linh nằm ngay tại trung tâm thành phố, mọi hoạt động giao thương hàng hải, tài chính, kinh tế, chính trị đều thuận tiện.
  • Nhì cận giang: Dự án căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower có view trực diện ra bên Bạch Đằng, hứa hẹn sẽ mang lại cho dự án view cực đẹp và làn gió mát từ sông Sài Gòn.
  • Tam cận lộ: Căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower nằm trên 2 trục đường chính của thành phố là Hai Bà Trưng và Tôn Đức Thắng. Từ dự án có thể dễ dàng qua quận 4, quận Bình Thạnh và vào quận 3 rất nhanh chóng.. Bạn cũng có thể tới ngay trung tâm hành chính quận 2 chỉ cần qua cây cầu Thủ Thiêm 2.
  2. Dự án căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower nằm trong khu vực bắt buộc phải có nguồn cầu về thuê văn phòng và căn hộ Studio rất lớn. Với tốc độ phát triển không ngừng của khu vực trung tâm thành phố và sự phát triển tương lai của khu hành chính Thủ Thiêm thì nhu cầu thuê văn phòng tại dự án sẽ là rất lớn.

  3. Dự án căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower sẽ là một điểm đến vĩ đại của thành phố sau khi nó được hoàn thành. Navo tin rằng danh tiếng tòa nhà Saigon Melinh Tower sẽ đạt được như Bitexco và time square.

  Vị trí dự án căn hộ Saigon Melinh Tower Hai Bà Trưng

  [​IMG]
  Vị trí đẹp của dự án Saigon Melinh Tower
  Novaland đã thể hiện quá rõ đẳng cấp của mình khi lấy được một trong những mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại của thành phố. Vị trí dự án Sài Gòn Mê Linh Tower tọa lại tại số 2 – 4 -6 Hai Bà Trưng, 4 mặt tiền Đông Du, Thi Sách, Hai Bà Trưng, Công trường Mê Linh.

  View dự án căn hộ Saigon Melinh Tower Novaland quận 1

  Khách hàng ở tại dự án căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower nhìn đâu cũng sẽ thấy đẹp: View sông Sài Gòn, View bên Bạch Đằng, View Bitexco, Timesquare, can ho sai gon royal , Bán đảo Thủ Thiêm…..

  Những lưu ý khi quan tâm dự án căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower
  1. Giá bán Sài Gòn Mê Linh Tower sẽ cao ( tương ứng với vị trí) => Dòng tiền phải tốt thì mới đầu tư dự án

  2. Nhà đầu tư lướt song nên cẩn thẩn vì vốn đầu tư của dự án sẽ khá cao. Chỉ nên đầu tư những sản phẩm nhỏ như Officetel hoặc lô thương mại.

  3. Ở tại trung tâm quận 1, Novaland còn có 1 dự án nữa là dự án căn hộ Madison, có lẽ bạn sẽ muốn tham khảo thêm.

  Novaland với phong cách bán hàng “bán gần hết mới có thông tin” đã làm vuốt mất cơ hội đầu tư của rất nhiều nhà đầu tư. Chính vì thế hãy để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất khi có thông tin mới nhất của dự án căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower.