Toàn quốc Sai lầm khi dùng điều hòa âm trần Panasonic của nhiều người

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi tentoilagi, 6/6/16.

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  một số sai lầm nghiêm trọng lúc tiêu dùng điều hòa âm trần hãng Panasonic dưới đây của tương đối phổ biến người đã góp phần ko nhỏ tác động đến tuổi thọ của điều hòa cũng như sức khỏe của gia đình.

  [​IMG]

  một. Thường xuyên đóng chặt cửa khi bằng máy điều hòa

  Đây là một trong những sai trái hiểm nguy khi tiêu dùng điều hòa âm nai lưng. ko khí trong phòng kín với thể phát triển thành độc hại gấp 2-5 lần ko khí ngoài trời giả dụ bạn thường xuyên đóng chặt cửa, do vậy bạn nên dành đầu tiên chọn lựa những sản phẩm điều hòa Panasonic có chức năng lọc khí.

  Tuy bạn vẫn nên hạn chế đóng mở cửa phòng để hơi lạnh ko thất thoát, nhưng đừng nên để ko khí trong phòng trở nên quá bí, gây hại cho sức khỏe. khi tìm máy điều hòa âm è bạn nên chọn các chiếc máy điều hòa thế hệ mới, trang bị thêm các chức năng lọc khí và diệt khuẩn cho ko khí.

  hai. Kích thước điều hòa không phù hợp có diện tích

  rộng rãi người cho rằng điều hòa Panasonic càng to thì công suất thì càng thấp. Nhưng trên thực tế máy điều hòa không khí quá lớn sẽ ko ngừng chu kỳ và tắt, dẫn đến việc dùng năng lượng đa dạng và thay đổi nhiệt độ ko tha hồ.

  nếu như bạn cần một máy điều hòa âm è ko khí mới , hãy tuyển lựa nhà cung cấp điều hòa uy tín, nhờ họ tính toán chuẩn xác công suất điều hòa phù hợp cho nhu cầu khiến cho mát của diện tích nhà bạn.

  3. Lắp đặt máy điều hòa ở góc tường nóng

  phần nhiều nhà lắp điều hòa âm trần Panasonic ở bức tường hot nhất trong phòng. Mọi người cho rằng tương tự căn phòng sẽ mau chóng hạ nhiệt. dù vậy, quan điểm như vậy hoàn toàn sai lầm lúc máy điều hòa phải chạy quá vận chuyển lúc phải làm cho mát bức tường quá nhiệt trước rồi mới đến ko khí trong phòng. do đó, chuẩn xác bạn nên lắp điều hòa Panasonic ở những góc râm để nhiệt độ trong phòng giảm nhanh rồi mới từ từ mát các bức tường quanh đó. như vậy, nhiệt độ trong phòng sẽ mát nhanh, mát lâu.

  4. sắm điều hòa cũ

  nhiều gia đình với nhu cầu sử dụng điều hòa nhiệt độ, nhưng bỏ ra 1 khoản đầu tư ban đầu để sắm máy mới không phải thuận tiện, bởi thế họ chọn lọc phương án tìm điều hòa âm è đã qua dùng. bên cạnh đó, đây ko phải tuyển lựa khôn ngoan, bởi tầm giá tiết kiệm được ban sơ sẽ mau chóng bù vào những khoản tôn tạo và giá tiền cho mức tiêu thụ điện năng cao giả dụ bạn tìm phải một chiếc điều hòa đã qua tiêu dùng thời kì dài.

  một chiếc điều hòa Panasonic cũ sẽ mang hiệu suất khiến mát ko cao vì động cơ yếu, cũ kỹ, nên phung phá tất cả điện để đạt được nhiệt độ lạnh như mong muốn. Hơn nữa, hệ thống tản nhiệt của dàn lạnh và dàn hot không còn thấp như máy mới nên năng suất lạnh cũng sẽ giảm đi. ấy là chưa nói đến các mẫu máy model cũ bản thân nó đã với hiệu suất làm lạnh thấp hơn các chiếc máy đời mới và lúc đã qua tiêu dùng thời gian dài thì cứng cáp sẽ với mức tổn hao điện năng sẽ rất to.

  Cánh quạt của điều hòa âm è cũ thường được mẫu mã nhỏ và động cơ quạt sau phổ biến năm tiêu dùng cũng yếu hơn nên sẽ ko tạo đủ lực đẩy để tỏa không khí lạnh đều khắp phòng. Điều hòa cũ chỉ cần khoảng dài tiêu dùng cũng dễ gặp trục trệu, hỏng hóc và cần bảo trì liên tục. những giá bán cho việc nạp gas, bảo trì, tu bổ, giải quyết những trở ngại hỏng hóc điều hòa Panasonic sẽ không phải là nhỏ so mang khoản tiết kiệm được do đầu tư ban sơ.

  5. Bật tắt điều hòa liên tiếp để tiết kiệm điện

  phổ biến người với lề thói ra khỏi phòng, dù chỉ giây khắc, là ngay thức thì tắt máy điều hòa Panasonic để tiết kiệm điện, hoặc có trường hợp lúc bật máy thường để nhiệt độ lạnh sâu, chờ cho phòng thật mát thì tắt điều hòa và bật quạt, tới lúc cảm thấy nóng thì lại bật máy một khi.

  thực tại, đây là một sai trái làm cho tốn điện thêm và còn nhanh hỏng máy. lúc bật máy trở lại, máy điều hòa âm trần phải tiêu tốn hồ hết điện năng nhằm khởi động máy nén, động cơ quạt và để khiến lạnh không khí đến mức nhiệt độ bắt buộc. Vì lúc chậm triển khai nhiệt độ trong phòng đã nóng lên vài độ, đến mức cơ thể cảm nhận được.

  Hơn nữa, việc liên tiếp thay đổi nhiệt độ điều hòa Panasonic phòng sẽ tác động chẳng phải chăng đến sức khỏe, nhất là đối sở hữu người cao tuổi và con nít.