Sai trái khi điều trị bệnh viêm đại tràng hiện nay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngucoc123, 7/10/15.

 1. ngucoc123

  ngucoc123 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bệnh viêm đại tràng làm cho dồi dào người bệnh mỏi mệt và suy sụp tinh thần bạc nhược. Để dễ dàng cảm nhận bệnh viêm đại tràng cũng không phải điều quá Rắc rối và khó khăn , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" nếu nhận thấy những triệu chứng bệnh dưới đây , bạn hãy đi tới gặp thầy thuốc để chữa trị ngay nhé:

  - Tiêu hóa gặp vấn đề , rối loạn kéo dài trong một thời đoạn , có xác xuất đi đồng lên tới 5- 6 lần một ngày.

  - đi đại tiện liên tiếp và phân biến chuyển bất thường , có lúc táo , có lúc lỏng. Đặc biệt phân dạng nát , không thành khuôn nguyên vẹn.

  - Bụng cảm giác tức vì chướng , quanh khung ruột già rất khó chịu.

  - Đau bụng: âm ỉ ở phần dưới bụng hoặc dọc khung ruột già. Đau tăng sau khi ăn và trước khi đi đại tiện.

  - Đồ ăn dù thường nhật nhưng khiến cho người bệnh rất thính , dễ đau bụng , dễ đi ngoài sau khi ăn đồ ăn có chất cồn như bia rượu , café , ..vv

  Đó là những ám hiệu dễ dàng nhất để bạn có xác xuất nhận ra bệnh viêm ruột già ở giai đoạn đầu. Và bạn cần chữa trị sớm , đặc biệt là cần kiên trì chữa cho khỏi bệnh vì bệnh rất dễ tái phát trở lại và mãn tính sẽ không chữa được khỏi dứt điểm nữa.

  Bởi lẽ bệnh viêm ruột già kinh niên tạo thành thương tổn sâu và rộng trên mô niêm mạc của ruột già , rất khó để chữa. Nhiều người đã phải sống cùng bệnh cả đời rất cấm cảu.

  Bên cạnh đó , việc nghe những lời khuyên không rõ ràng về cách điều trị bệnh của những người không chuyên làm cho bệnh càng trở nên nặng hơn. Vậy những sai trái trong cách chữa trị thông thường là gì , chúng tôi hãy cùng tìm hiểu.

  Nhiều người thường quen cách tự trị liệu đi đồng bằng thuốc kháng sinh thông thường. Khi bệnh đã thuyên giảm một tẹo đã thôi không sử dụng thuốc nữa , khiến cho tình trạng bệnh bị kéo dài , không dứt điểm.

  Sở dĩ như vậy vì bệnh viêm đại tràng nếu không điều trị đúng cách , điều trị chưa đủ liều lượng đã không tiến hành nữa thì khiến cho vi khuẩn bị nhờn thuốc. Uống lan tràn thặng dư lần sẽ khiến cho ruột bị loạn khuẩn ,

  Thứ hai là dù triệu chứng bệnh không còn nhưng những độc chất do nhiễm khuẩn , do đồ ăn không hợp vệ sinh , do kháng sinh vẫn để lại những tổn thương ngay trên lớp màng nhầy đại tràng.


  Bệnh không được điều trị bền chí , phối hợp với việc tiếp kiến với thức ăn làm cho lớp màng nhầy dễ kích ứng và làm cho bệnh dễ tái phát lại. Đây là nguyên nhân đi hàng đầu dẫn đến vệc bệnh viêm ruột già trở nên mãn tính.

  Xem thêm Bệnh viêm dạ dày