Sai trái khi điều trị bệnh viêm đại tràng hiện nay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngucoc123, 7/10/15.

 1. ngucoc123

  ngucoc123 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bệnh viêm đại tràng làm cho dồi dào Người đau yếu mệt mỏi và suy sụp tinh thần bạc nhược. Để dễ dàng cảm nhận bệnh viêm ruột già cũng không phải điều quá phức tạp và có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" nếu nhận thấy những triệu chứng bệnh dưới đây , bạn hãy đi tới gặp bác sĩ để điều trị ngay nhé:

  - Tiêu hóa gặp vấn đề , rối loạn kéo dài trong một khoảng thời gian , có xác xuất đi đồng lên tới 5- 6 lần một ngày.

  - đi sau liên tiếp và phân biến đổi bất thường , có lúc táo , có lúc lỏng. Đặc biệt phân dạng nát , không thành khuôn nguyên lành.

  - Bụng cảm giác tức vì chướng , quanh khung ruột già rất khó chịu.

  - Đau bụng: âm ỉ ở phần dưới bụng hoặc dọc khung ruột già. Đau tăng sau khi ăn và trước khi đi đại tiện.

  - Đồ ăn dù thông thường nhưng khiến cho Người đau yếu rất thính , dễ đau bụng , dễ đi sau sau khi ăn đồ ăn có chất cồn như bia rượu , café , ..vv

  Đó là những dấu hiệu dễ dàng nhất để bạn có thể nhận ra bệnh viêm đại tràng ở thời kì đầu. Và bạn cần điều trị sớm , đặc biệt là cần kiên trì chữa cho khỏi bệnh vì bệnh rất dễ tái phát trở lại và mãn tính sẽ không chữa được khỏi dứt điểm nữa.

  Bởi lẽ bệnh viêm ruột già mãn tính làm nên tổn thương sâu và rộng trên mô màng nhầy của đại tràng , rất khó để chữa. Hưng thịnh người đã phải sống cùng bệnh cả đời rất cấm cẳn.

  Bên cạnh đó , việc nghe những lời khuyên có điều gì đó không chính đáng về cách điều trị bệnh của những người không chuyên làm cho bệnh càng trở thành nặng hơn. Vậy những sai trái trong cách chữa trị thông thường là gì , chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

  Nhiều người thường quen cách tự trị liệu đi ngoài bằng thuốc kháng sinh thường nhật. Khi bệnh đã thuyên giảm một chút đã thôi không sử dụng thuốc nữa , khiến cho tình trạng bệnh bị kéo dài , không dứt điểm.

  Sở dĩ như vậy vì bệnh viêm đại tràng nếu không điều trị đúng cách , điều trị chưa đủ liều lượng đã ngừng lại thì khiến cho vi khuẩn bị nhờn thuốc. Uống quá nhiều lần sẽ khiến cho ruột bị loạn khuẩn ,

  Thứ hai là dù triệu chứng bệnh không còn nhưng những độc chất do nhiễm khuẩn , do đồ ăn không hợp vệ sinh , do kháng sinh vẫn để lại những thương tổn ngay trên lớp niêm mạc ruột già.


  Bệnh không được chữa trị kiên trì , phối hợp với việc gặp mặt với thức ăn làm cho lớp niêm mạc dễ kích ứng và làm cho bệnh dễ tái phát lại. Đây là nguyên do đầu tiên dẫn đến vệc bệnh viêm đại tràng trở nên kinh niên.

  Xem thêm Bệnh tiểu đường