Hà Nội Sâm giúp ngừa ung thư và tiểu đường

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi loilaoho1992, 8/10/16.

  1. loilaoho1992

    loilaoho1992 Member

    Tham gia ngày:
    9/3/16
    Bài viết:
    193
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Cho đến nay, lịch sử cũng như khoa học đã minh chứng cho những tác dụng hăng hái của Sâm trong việc ngăn ngừa các bệnh nan y, hai trong số đó là Ung thư và Tiểu đường.

    Hiệu quả chữa bệnh của Hồng sâm Hàn Quốc

    Nhân sâm Hàn Quốc có tên khoa học là Panax Ginseng. Từ “Panax” bắt nguồn từ chữ pan có nghĩa là “tất cả” và chữ “axos” có nghĩa là “chữa bệnh” trong tiếng Hy Lạp. Trong các loại Hồng sâm, Hồng sâm Hàn Quốc được xem là loại có hiệu quả chữa bệnh cao nhất với 34 loại saponin (hay còn gọi là gingsenoside). Các loại saponin này phối hợp với các thành phần họat tính khác có sẵn trong Hồng sâm như hợp chất polyacetylene, polysaccharides, fenolic và các chuỗi axit amin giúp kiểm soát các chức năng sinh lý nhằm đưa thân trở lại tình trạng hoạt động bình thường. Nhờ vào sự phối hợp huyền diệu ấy, Hồng sâm có thể giúp cơ thể ngăn ngừa được các loại bệnh thuộc hàng “nan y” như Ung thư hay Tiểu đường.

    Bạn nên xem thêm bài viết khác tại cao hong sam

    Hỗ trợ ngừa ung thư

    Nhắc đến Ung thư là nhắc đến một chứng bệnh rất hiểm nguy, có thể dẫn đến tử vong nếu không được phát hiện và điều trị sớm. y học đương đại ngày nay vẫn chưa có được một loại thuốc "thần dược" nào giúp chữa ngay và dứt điểm căn bệnh nguy hiểm này bởi thế việc ngăn ngừa Ung thư đóng một vai trò rất quan yếu.

    Hồng sâm chứa một chất đặc biệt có tên gọi G-Rh2, có tác dụng tạo ra hiện tượng “apoptosis” (chết thiên nhiên) các tế bào ung thư, nôm na có thể hiểu là khi sử dụng Hồng sâm chúng ta có thể phần nào ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư và thúc đẩy chúng trở lại tình trạng bình thường. Bên cạnh đó, các nghiên cứu y học còn chỉ ra rằng Hồng sâm có chứa các hợp chất có khả năng kìm hãm sự phát triển và di căn của tế bào ung thư, tăng tác động kháng ung thư của các thuốc điều trị, điều chỉnh sự kháng thuốc, giảm độc tố của các thuốc trị ung thư và tác dụng phụ không mong muốn của chúng.

    Ngăn ngừa bệnh tiểu đường

    Tiểu đường (hay còn gọi là Đái tháo đường) là một loại bệnh không gây chết người nhưng lại rất hiểm nguy, gây bất tiện nhiều trong sinh hoạt thường ngày và đặc biệt Tiểu đường có thể là duyên cớ dẫn đến các loại bệnh hiểm nghèo khác như Bệnh tim mạch vành, Tai biến huyết mạch não...

    Tìm hiểu thêm bài viết về thảm tại >>> thảm trải sàn giá rẻ

    Trong các toa thuốc chữa bệnh tiểu đường của y học phương Đông thì Hồng sâm là loại dược thảo đóng vai trò thuộc hàng quan yếu nhất vì Hồng sâm có tác dụng làm tăng bài xuất Isulin và chứa các chất giả Insulin: saponin G-Rb©, các chất phi saponin (polypeptide, peptides chứa axit, oligopeptide, axit pyroglutamic, adenosine) giảm lượng đường trong máu, giảm cholesterol, cải thiện những rối loạn chuyển hoá do bệnh tiểu đường gây ra, ngăn chặn những chuyển biến phức tạp của bệnh.

    [​IMG]


    Trên thị trường Việt Nam hiện thời, nhắc đến Hồng sâm Hàn Quốc thì phải kể đến Cheong Kwan Jang với các dòng sản phẩm đa dạng từ Hồng sâm 6 tuổi. Nói về tác dụng của Hồng sâm 6 tuổi, Cheong Kwang Jang tự hào cho biết "Lợi thế lớn nhất của nhân sâm Hàn Quốc chính là chất lượng. Củ nhân sâm tốt nhất khi được thu hoạch lúc 6 năm tuổi, chứa đầy đủ các tinh chất với trọng lượng trung bình của mỗi củ sâm khoảng 80 gam, gấp đôi so với trọng lượng của nhân sâm 4 năm tuổi". đương nhiên với những củ sâm 6 tuổi thì chất lượng và hiệu quả ngừa các loại bệnh sẽ "công hiệu" nhất.

    [​IMG]

    Củ, rễ Hồng sâm Cheong Kwan Jang hiện nay, Cheong Kwan Jang có 4 dòng sản phẩm Hồng sâm 6 tuổi dạng củ rễ đó là KGR HEAVEN, KGR EARTH, KGR GOOD và KGR CUT thích hợp cho mọi nhà. Đặc biệt, phê duyệt hệ thống phân phối chính thức của công ty Trường Xuân Thịnh, khách hàng còn có thể dùng dịch vụ chiết xuất tinh chất Hồng sâm từ củ, rễ duy nhất tại Việt Nam hiện. Với hệ thống hiện đại này, các tinh chất saponin hoàn toàn không bị hao hụt trong quá trình chiết xuất.