Toàn quốc sắm hiểu những bước khiến cho thủ tục sang tên xe tương đối ô tô cũ bây giờ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi hangguyen, 26/5/16.

 1. hangguyen

  hangguyen Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  khi trước, tất cả những những chủ xe đều ko xem trọng việc chuyển đổi chủ có ô tô khi sắm xe qua tiêu dùng lý do là vì những thủ tục quá phức tạp, thường thì họ giao toàn quyền cho người bán. bây giờ khi mà thuế sang tên đổi chủ đã bắt đầu giảm từ 10% xuống còn 2% thì tất cả các giao dịch và thủ tục sang tên xe ô tô cũ.

  thủ tục mua bán sang tên đổi chủ xe hơi ô tô cũ

  [​IMG]
  khi mua một dòng xe khá ô tô cũ, các thủ tục sang tên xe tương đối ô tô cũ bao gồm: hợp đồng thỏa thuận, thuế trước bạ, đăng ký xe và đăng kiểm xe, đổi sổ lưu hành. Mỗi thủ tục sang tên xe tương đối ô tô cũ đều cần phải có các giấy tờ xác thực liên quan, các bạn và bán nên để ý điều này để tránh gặp 1 số khó khăn nhất định.
  Giữa người bán, các bạn đã thỏa thuận giá cả hai bên đều hài lòng, các điều kiện tìm bán và những vấn đề liên quan, hai bên sẽ là Hợp đồng thỏa thuận sắm bán. Nội dung gồm những ý chính như sau: Giá tìm bán, số tiền thanh toán trước, số tiền còn sót lại sẽ thanh toán lúc kết thúc giai đoạn công chứng xác thực.
  Sau ấy, hai bên sẽ đến phòng công chứng để ký thủ tục sang tên xe ô tô.Yêu cầu bắt buộc sở hữu giấy đăng ký xe ô tô, sổ đăng kiểm ô tô, bảo hiểm ô tô, chứng minh, sổ hộ khẩu của người bán.
  Phí công chứng bằng bằng 0.2% giá trị của xe và 400.000 đồng phí lưu giữ hồ sơ. Sau lúc hoàn tất hợp đồng công chứng, khách hàng giao tiền người bán giao giấy tờ và tiến hành sang tên. Bộ hồ sơ (hợp đồng và hóa đơn GTGT) này chính là bộ hồ sơ sử dụng để sang tên, đổi chủ.


  Bảo Tín cực kỳ Tốc – Chuyên gia tư vấn pháp lý, tài chính hàng đầu TP. Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: 204 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TPHCM
  Hotline: (084) 0913.77.99.06
  Website: http://dangkydangkiem.vn
  Email: dangkydangkiem@baotinsieutoc.com
  Mã số thuế: 0313418853
  Số tài khoản: 060108671494 – SACOMBANK chi nhánh Hưng Đạo, TPHCM, Việt Nam
  Bảo Tín rất Tốc vô cùng hân hạnh được dùng cho QUÝ KHÁCH!