Sắm nhà ở 378 minh khai nên xem theo hướng gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vigreenland, 12/10/16.

 1. vigreenland

  vigreenland Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vấn đề về phong thủy trong việc chọn lựa tại chung cư 378 minh khai và dự án chung cư 87 lĩnh nam hướng hợp mang gia chủ là rất quan trọng. Vậy đối mang chung cư thì ta nên xem hướng tuổi hợp ra sao?
  [​IMG]
  • Đối mang chung cư thì 1 nghi vấn đặt ra là nên xem hướng hợp phong thủy là hướng ban công hay hướng cửa là khá hay gặp phải. Để trả lời cho nghi vấn này trước khi bạn sắm căn hộ phù hợp tại Công trình chung cư Green pearl – 378 Minh Khai hoặc bất kỳ 1 Công trình nào khác, tôi sẽ trả lời cho bạn sau đây:
  • khi bạn xác định mua căn hộ chung cư khiến cho tổ ấm gia đình, nó là 1 tài sản hồ hết là lớn nhất đối mang gia đình bạn nên rất mong muốn mọi thứ đều phải được thỏa mãn. Việc xác định đúng hướng theo phong thủy là rất quan trọng cho ngôi nhà khái quát và căn hộ chung cư kể riêng.
  Cảnh quan Công trình Green pearl- 378 Minh Khai
  Vậy nên chọn theo hướng nào là phù hợp. Tổng hợp lại mang 3 quan niệm chính như sau:
  • quan niệm 1: Bất kỳ là chung cư hay nhà đất thì đều phải xem hướng hợp tuổi là hướng cửa dựa theo quan niệm trong khoảng xa xưa khi mà chưa xuất hiện các hình thức nhà chung cư như phường hội hiện đại hiện nay.
  • quan niệm 2: khi chọn hướng hợp cho gia chủ khi mua căn hộ chung cư thì phải xem theo hướng ban công. Lý giải cho quan niệm này là ban công là nguồn tạo ra ánh sáng, ánh nắng và sinh khí cho căn nhà của bạn.
  • quan niệm 3: thì lại dung hòa giữa 2 quan niệm trên. tức là khi xem hướng hợp mang gia chủ của căn hộ chung cư thì chia nhỏ ra khiến cho 2 cách xem sau. nếu căn hộ chung cư mà bạn chọn dưới tầng 6 thì hướng hợp sẽ tính theo hướng cửa còn nếu căn họ của bạn mà trên tầng 6 thì ta phải xem theo hướng ban công.
  Vậy thì ta nên theo quan niệm nào?
  các quan niệm hồ hết là đối lập mang nhau. Bởi 1 lý do gây nên phổ biến quan niệm như vậy là do chung cư khác mang ngôi nhà riêng dưới mặt đất ở chỗ hướng ban công và hướng cửa không đồng nhất mang nhau. tỉ dụ thường hướng ban công Đông Nam thì hướng cửa sẽ là hướng Tây bắc chả hạn, hoặc ngược lại...
  mang hồ hết người khiến cho trong ngành Bất động sản cũng sẽ lầm lẫn vì điều này. mang khá phổ biến người chọn lựa theo hướng ban công hoặc theo quan niệm thứ 3 là kết hợp cả 2. Thật ra không hề, theo thực tế và trải nghiệm thì ta vẫn phải xem theo hướng cửa khi chọn 1 căn hộ chung cư.
  • Lý do tại sao người ta lại gọi chậm triển khai là cửa chính, vì chậm triển khai là nơi ra vào căn hộ của bạn. nếu cánh cửa chính chậm triển khai mà không còn tác dụng mang tức là đồng thời bạn cũng chẳng thể sử dụng được căn hộ chậm triển khai nữa. Trong phong thủy “ sinh khí” là sự tương tác và di chuyển giữa con người và căn hộ của bạn. giả thử nếu xem hướng hợp tuổi theo ban công thì sao, chả hạn 1 căn hộ tại Green pearl- 378 Minh Khai thường mang đến 2 hoặc 3 ban công mang các hướng ban công khác nhau. Vậy khi chậm triển khai sẽ gặp rắc rối khi chọn theo hướng ban công rồi. do đó khẳng định lại hướng của căn hộ chung cư là xem theo hướng cửa, các cụ mang câu “ Khai môn lập hướng” là vậy.
  • Thường thì khi xem hướng gia đình bạn phải xem theo hướng của người chồng, trừ khi sống độc thân. Câu kể “ đám cưới xem tuổi nữ giới, khiến cho nhà xem tuổi đàn ông” là để kể nhở chúng ta vậy. không những thế chúng ta mang thể dành đầu tiên chọn hướng ban công là các hướng mát như đông, nam, đông nam... nhưng phải hợp theo hướng cửa.
  • các người thuộc Tây tứ mệnh hoặc thuộc các cung Càn, Cấn, Khôn, Đoài hợp mang hướng cửa: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
  các người thuộc Đông tứ mệnh hoặc các cung Khảm , Chấn, Tốn, Ly hợp mang hướng cửa: Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.
  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn chọn được căn hộ phù hợp nhất tại Công trình Green pearl- chung cư 378 Minh Khai.