Hồ Chí Minh Sâm nhung bổ thận Tw3 là sự kết hợp của 23 loại thảo dược

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi codetodead, 19/5/16.

 1. codetodead

  codetodead Member

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo y học cổ truyền, thận là một trong những tạng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, được đánh giá chỉ sau tâm (tim). Trạng thái con người như thế nào phần lớn đều do thận quyết định. bổ thận có ý nghĩa nhiều về sự phát dục, trưởng thành, thọ yểu của con người.

  Tinh ở đây được hiểu theo nghĩa là vật chất cơ bản của hoạt động sống, bao gồm hai loại: tinh sinh dục để duy trì nòi giống hay còn gọi là tinh tiên thiên và tinh được tạo nên từ đồ ăn thức uống hay còn gọi là tinh hậu thiên. Hai thứ tinh này có quan hệ mật thiết với nhau và gọi chung là thận tinh. Tác dụng của thận tinh được gọi là thận khí.
  [​IMG]
  Sâm nhung bổ thận Tw3 là sự kết hợp của 23 loại thảo dược có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực dùng cho người thận hư, thận yếu, suy giảm chức năng sinh lý, người thường xuyên mắc các chứng đau lưng, mỏi gối, đi tiểu nhiều.
  Sản phầm dùng được cho cả nam và nữ tăng hiệu quả điều trị trên thận hư, thận yếu ở cả hai giới, cải thiện chức năng sinh lý ở cả hai vợ chồng trị thận yếu.

  Sâm nhung bổ thận Tw3 được sản xuất trên dây truyền hiện đại đã đạt tiêu chuẩn GMP - WHO của công ty cổ phần dược phẩm trung ương 3.