sắm sơn dễ lau chùi cho những vị trí “hiểm” trong nhà

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi saobangnheroi, 13/11/15.

 1. saobangnheroi

  saobangnheroi New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  >>son nha cu
  Sự xây dựng thương hiệu của loại sơn dễ lau chùi đã giải quyết được lo lắng về những vết bẩn bám trên tường.

  Trong ngôi nhà, sở hữu những vị trí luôn là nơi dễ tấn công của các vết bẩn như nhà bếp, phòng tắm. Tuy nhiên, trường hợp nhà sở hữu trẻ nhỏ, bạn nên đề phòng cả các vị trí ko ngờ đến như phòng khách hay phòng riêng của bé. vì vậy, cách phải chăng nhất là bắt buộc cân đề cập tìm cái sơn dễ lau chùi.

  Lường trước tình huống nhà với trẻ nhỏ
  >>son tuong nha
  mua sơn dễ lau chùi quyết định đến việc giữ vệ sinh cho tường nhà. Nhà bếp, phòng tắm là nơi thường xuyên “hứng chịu” các tác nhân vấy bẩn không mong muốn, nhất là các vết thức ăn, vết xà phòng, vết chạm tay... vì thế, nên thứ mẫu sơn dễ lau chùi cho những khu vực “hiểm” này.

  ngoài ra, mang những gia đình sở hữu trẻ nhỏ, trẻ thường xuyên tận dụng đa số ngóc ngách tường nhà để… vẽ bậy thì bạn nên lường trước những vị trí khác như phòng khách, phòng riêng của bé. Bởi, trẻ táy máy luôn thích trưng dụng các bức tường rộng thoáng để làm nơi vẽ vời, bày bừa theo ý thích.

  Dịp Tết gần đây, nhà sở hữu đông trẻ con tụ họp phải “hậu Tết”, chị Thanh Thủy (Cần Thơ) cần lo “giải quyết hậu quả” do các vết bẩn mà bọn trẻ gây ra. Vì tường nhà không sử dụng cái sơn dễ lau chùi phải chị cũng ko cách gì xóa được các vết bẩn này phải đành sơn lại tường. bởi vậy, kinh nghiệm cho các gia đình sở hữu trẻ nhỏ là bắt buộc tìm sơn dễ lau chùi cho toàn bộ những bức tường nhà để không hề khó xử lúc tường chẳng may bám bẩn.

  Sơn nào thì tốt?

  Sự xây dựng thương hiệu của chiếc sơn dễ lau chùi đã giải quyết được lo lắng về các vết bẩn bám trên tường. Sơn dễ lau chùi hiểu nôm na là những mẫu sơn sở hữu khả năng chùi rửa các vết bẩn cứng đầu như thức uống giải khát, trái cây ép, nước tương, sốt cà, tương ớt, sữa chua, kem, các vết bẩn như phấn, bút dạ quang, bùn và bụi bẩn… một bí quyết dễ dàng chỉ bằng khăn ướt và nước xà phòng pha loãng.

  Tuy nhiên, không hề hầu hết mẫu sơn dễ lau chùi đều giống nhau. cái sơn lau chùi vượt bậc là mẫu sơn ứng dụng khoa học đột phá KidProof TM . khoa học này tạo một lớp màng bảo vệ đặc trưng giúp chống bám vết bẩn. khi này, vết bẩn chỉ nằm bên bên cạnh mà ko thấm sâu vào màng sơn. Đồng thời nó cũng hỗ trợ lau chùi những vết bẩn cứng đầu 1 bí quyết dễ dàng mà không làm tổn hại màng sơn. ngoại trừ ra, sản phẩm ứng dụng khoa học này với màng sơn vô cùng cứng chắc, giữ màu sắc sáng đẹp như mới sau khi lau chùi. Đây là điểm khác biệt lớn của cái sơn lau chùi vượt bậc so có sơn thông thường. khi chọn đúng dòng sơn lau chùi vượt bậc, vết bẩn không chỉ là chuyện nhỏ mà thẩm mỹ ngôi nhà vẫn đảm bảo, giảm thiểu việc sơn lại tốn kém. Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc mới là sản phẩm ứng dụng công nghệ đột phá KidProof™ độc quyền sẽ là gợi ý đáng tham khảo cho các gia đình. Sản phẩm giúp lau chùi được gần như những vết bẩn trong gia đình chỉ bằng khăn ướt và nước xà phòng, đồng thời không thêm chì hay thủy ngân, có hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi) tốt phải nhẹ mùi và được Ủy ban Môi trường Singapore cấp chứng nhận Nhãn Xanh. không tính xí xóa các vết bẩn thì Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc cũng giúp “xí xóa” cho đa số thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ để trẻ được tự do vững mạnh.