Hồ Chí Minh Samsung Cải Tiến Phát Triển Ra Sao Để Có Được Thành Công Như Galaxy S7

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi phikim, 26/5/16.

 1. phikim

  phikim Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hàn Quốc từ cách nó chọn các thành phần điện thoại thông minh với những mô hình nó đem đến cho thị trường, Samsung Electronics đã trải qua 1 tiến trình đau đớn của phá vỡ từ quá khứ của mình để đảo ngược một slide trong kinh doanh thiết bị cầm tay của mình.

  Nhà thiết kế smartphone to nhất địa cầu vất vả về thông số công nghệ máy hình ảnh cho kỳ hạm của Galaxy S7 cho tới phút chốc cuối cộng - cuối cộng bất chấp nghị ngành công nghiệp bằng cách chọn cho điểm hình ảnh ít hơn trong trao đổi cho nhiều tính năng tự động lấy nét được cải thiện và hiệu suất ánh sáng thấp, đồng thời phát triển xu hướng điện thoại chống nước, một động thái góp phần vào thành công ban đầu .

  upload_2016-5-26_14-35-42.jpeg

  Nó cũng sánh lại sản phẩm của mình dòng-up, vượt qua mặt, cho phép nó để sắp xếp thiết kế, 1 giám đốc nói.

  Công việc kinh doanh vật dụng cầm tay ngày nay đã ổn định, và mang lợi nhuận tốt nhất trong gần 2 5 trong tháng Giêng-tháng ba, mặc dù vận tốc tăng trưởng ngành công nghiệp điện thoại thông minh thấp trong lịch sử vẫn còn lá Samsunglooking cho "điều lớn tiếp theo".

  "Chúng tôi đã nhận được tới một điểm nhưng mà chúng ta có thể uy tín lợi nhuận cơ bản ngay cả lúc thị trường phát triển trì trệ, miễn là chúng ta không làm cho một sai lầm tồi tệ", Kim Gae-youn, phó chủ tịch phụ trách kế hoạch sản phẩm điện thoại thông minh của Samsung cho biết . "Tôi tin rằng chúng ta mang thể giữ đất của chúng tôi."

  Sau đôi khi đạt đỉnh vào năm 2013, giảm mạnh lợi nhuận di động tiếp xúc với Samsung là chậm để điều chỉnh thị trường thay đổi: các thiết bị ngân sách của nó là quá cao và không tốt hơn so có các dịch vụ của Trung Quốc, và phiên bản 2014 về Galaxy S của mình thất bại.

  Điều đấy nhắc nhở một ngỏ các giám đốc điều hành và làm dấy lên lo ngại đầu tư của Samsung có thể sẽ không thể phục hồi như những đối thủ như Apple và của Trung Quốc Huawei Technologies và Xiaomi đã đạt được thị trường chi phí của nó.

  ko mang sự sâu rộng, trên-the-board sửa chữa. Thay vào đó, Samsung bắt tay 2 năm trước đây trên 1 sửa chữa lớn trong ấy có 1 sự chuyển đổi từ một cách tiếp cận điện thoại cho tất cả-nhu cầu đối có một dòng-up đó nhấn mạnh nhiều nền kinh tế của quy mô.

  Nó sửa lại thiết kế, sử dụng khuông kim model và màn hình cong, và đưa những chức năng cao cấp như phát sáng hữu cơ diode (OLED), màn hình sở hữu nhiều sản phẩm nhập thấp và trung cấp của nó.

  CẢI TIẾN CAMERA

  Như Samsung chuẩn bị ra mắt điện thoại Galaxy S7 của mình trong 5 nay, giám đốc điều hành đã trở lại và ra về việc liệu để sử dụng một máy hình ảnh 12-megapixel phía sau bắn hấp dẫn trong bóng tối và đã được cải thiện tự động lấy nét, hoặc ở lại có một số 16-megapixel. Tại thời điểm cuối cùng, họ chọn cho 12-megapixel - 1 bước hiếm xuống trong 1 ngành công nghiệp gắn bó với con số cao hơn.

  [​IMG]

  Điều này với nghĩa là 1 sự thay đổi trong cách tiếp cận đối sở hữu 1 công ty nổi tiếng để chào mời các thông số kỹ thuật cao nhất cho những sản phẩm bậc nhất của mình, và giám đốc điều hành cần với sức thuyết phục, Kim nói. Họ bị ảnh hưởng bởi số liệu cho thấy người tiêu dùng muốn có những hơn chỉ là 1 số điểm image cao.

  "Trong quá khứ, dựa trên tiến trình ra quyết định trước đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ ko bao giờ quay trở lại", ông Kim cho biết trong một cuộc phỏng vấn tại khuôn viên trụ sở chính của Samsung tại Suwon, phía nam Seoul.

  Động thái này đã làm việc. Hơn một nửa số người mua của Hoa Kỳ S7 khảo sát chỉ ra cực tốt máy ảnh như là 1 điểm bán hàng quan trọng, so mang 1 phần ba của toàn bộ nhiều các bạn smartphone trong quý trước nhất, theo Kantar Insights Mỹ.

  Sự sửa đổi suy nghĩ cùng cho Samsung tự tin để phát hành 1 Galaxy 7 series trông tương tự như người tiền nhiệm của nó. bản nâng cấp lớn này đã thu hút sự hoài nghi ban đầu, nhưng điện thoại S7 đã đánh bại kỳ vọng và sở hữu thể thiết lập một kỷ lục bán bậc nhất 5 mới cho những công ty Hàn Quốc.

  Samsung vẫn phải thuyết phục những nhà đầu tư cải thiện gần đây của nó là bền vững, và rằng các sản phẩm sáng kiến trong nhiều tác phẩm để tăng doanh thu. một số thuộc tính của nó phục hồi một phần để thực hiện yếu của Apple, và cắt giảm chi phí.

  "Tôi nghĩ rằng họ sẽ cố gắng để nhiểm Note (điện thoại) có một sự đổi mới chuyển hóa hơn như công nghệ mới dưới sự lãnh đạo mới nhất, so có các tinh chỉnh chúng ta đã thấy sở hữu Galaxy S7," Kim Hyun-su, một người quản lý quỹ có nói Đầu tư IBK & Chứng khoán, nắm giữ cổ phiếu của Samsung.

  Dài thời gian J.K. trưởng điện thoại di động Shin nhượng quản lý ngày-to-ngày trong tháng mười 2 khi Dongjin Koh trở thành chủ tịch của đơn vị điện thoại di động trong việc thay đổi lãnh đạo to nhất cho lên tới nay dưới người thừa kế rõ ràng-Jay Y. Lee của tập đoàn.

  lợi nhuận hoạt động của Samsung dự kiến sẽ được căn hộ trong năm nay và chỉ tăng ba phần trăm trong năm lên tới, theo những nhà phân tích 43 Thomson Reuters I / B / E / S.

  CÀNG ĐƠN GIẢN CÀNG ĐẸP

  Giảm béo xuống mục lục sản phẩm của mình đã được một khởi hành từ quá khứ, khi biến Samsunglaunched để ngâm lên nhu cầu càng những càng tốt. khi thị trường tăng trưởng chững lại, cách tiếp cận nhưng ko còn hiệu quả.

  Nó mẫu bỏ mô hình phổ biến và nền tảng phổ biến tạo ra, có nhiều điện thoại sử dụng các bộ phận tương tự. Nhà nghiên cứu Counterpoint nói Samsung đã rụng gần một phần ba trong danh mục sản phẩm của mình.

  Động thái này cũng đã phải vượt qua kháng nội bộ.

  "Nếu bạn đang ở trong thế chiến đấu, bạn muốn mang một khẩu súng máy, lựu đạn, mìn trên tay," Kim nói. "Cũng có những nhu cầu khác nhau tùy thuộc vào từng thị trường, do ấy nhân viên bán hàng khu vực tự nhiên không nên hạnh phúc đôi khi công ty di chuyển hợp lý hóa và cơ cấu lại từ một cấu tạo toàn cầu. nhiều quy trình chuyển đổi là đau đớn."

  Những sản phẩm tiêu hủy gia cầm đã được đền đáp; các mô hình cải tiến đã giúp Samsung thu hồi tại các thị trường bự như Ấn Độ. "Có một cảm giác số lượng tuyệt đối của điện thoại trên thị trường đã gây nhầm lẫn cho khách hàng", 1 giám đốc điều hành Samsung Ấn Độ cho biết, từ chối để xác định là ông ko có thẩm quyền để nói chuyện sở hữu giới truyền thông.

  Mặc dù mang một phần tư trước nhất vững chắc, các nhà phân tích vẫn thận trọng về triển vọng của Samsung, công ty nghiên cứu Gartner dự đoán tốc độ tăng trưởng doanh số bán điện thoại thông minh toàn cầu sẽ chậm lên tới 7 phần trăm trong năm nay.

  Samsung sở hữu cũng chưa phục hồi ở Trung Quốc, thị trường smartphone đỉnh cao địa cầu, nơi mà nó đã được xếp thứ sáu có 7 phần trăm thị phần, theo Strategy Analytics, cũng sau những đối thủ trong nước như Huawei (chuyên sản xuất loại điện thoại cho người già), Xiaomi và OPPO.

  Samsung Kim cho biết trọng tâm của ông bây giờ là trên smartphone cao cấp các chi phí $ 600 và ở trên - nơi ko phải số đông người chơi ngành công nghiệp có nhiều cơ bắp để cạnh tranh.

  "Vẫn còn chỗ cho sự tăng trưởng trong thị trường", ông nói. "Phân khúc này muốn thay đổi, nhưng đã biến nó thành một khu vực mà đòi hỏi phải đầu tư trang vật dụng vốn không hề nhỏ."

  Sansung ngày nay không chi muốn phát triển về thiết kế nhưng còn phải cải tiến rất nhiều để cho ra một dien thoai chong nuoc, camera cực kỳ tốt, lượng pin khủng và các chức năng khác về mặt phần mềm, như thể Samsung mới có thể đứng vững được trên thị trường điện thoại thông minh đặc biệt là sở hữu đối thủ Apple.