Samsung Galaxy J7 mang thời gian chờ đến 15 ngày

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 7/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2015 với vẻ là năm Samsung biểu hiện tham vọng làm cho bá chủ thị trường điện thoại di động sáng tạo khi từng bước chiếm lĩnh những tầng lớp 1 phương pháp mạnh mẽ. vừa qua, hãng này cũng đã chính thức trình làng bộ đôi sản phẩm Samsung Galaxy J5 và Samsung Galaxy J7 có nhiều điểm cộng vượt bậc. 1 trong các yếu tố rất được người mua để ý ấy là thời lượng pin của Samsung Galaxy J7. thay màn hình samsung J7, J7 2016, J7 Prime hcm Liệu loại smartphone này sở hữu thể khiến cho bằng lòng người tiêu dùng hay không?

  [​IMG]

  - Samsung Galaxy J7 với một màn hình lớn 5.5 inch mang độ phân giải HD 720 x 1280 pxs cộng kỹ thuật màn hình TFT với khả năng hiển thị 16 triệu màu sắc nét và oắt. có màn hình to, Samsung Galaxy J7 đề xuất sở hữu một viên pin dung lượng cao nhằm đảm bảo thời gian hoạt động tối ưu cho các bạn.

  - Viên pin mà Samsung Galaxy J7 được đồ vật có dung lượng 3000mAh thuộc chiếc pin Li-lon và chẳng thể dỡ rời. mang cái pin Li-lon khách hàng nên sạc 3 lần 8 tiếng để đảm bảo pin hoạt động rẻ và kéo dài tuổi thọ.

  - Viên pin 3000mAh của Samsung Galaxy J7 trong dung lượng so sánh có những sản phẩm khác cùng hãng sản xuất hoặc khác hãng cung cấp đều ở mức khá. hồ hết những smartphone ngày nay đều đề nghị có một viên pin dung lượng cao để giải quyết được nhu cầu sử dụng ngày càng rộng rãi.

  - mang dung lượng pin này, Samsung Galaxy J7 với thời gian chờ ở cả hai chế độ 2G và 3G là 354 giờ, tức là vào khoảng gần 15 ngày liên tục. thời gian chờ của Samsung Galaxy J7 đạt mức hơi cao. người dùng có thể thực hành những tác vụ hẩu lốn mang Samsung Galaxy J7 trong vòng 1 ngày thoả thích.

  - Để tối ưu thời kì sử dụng pin của sản phẩm, với phần đông cách khác nhau. Nhưng bạn mang thể yên ổn tâm là trong các khi cấp bách, Samsung Galaxy J7 tương trợ tính năng siêu tiết kiệm pin giúp quý khách có thể kéo dài thời kì tiêu dùng tới mức tối đa. Tính năng này được Samsung tương trợ cho phần lớn các sản phẩm của mình cho tới thời điểm này. không những thế, sẽ chỉ sở hữu 1 số chức năng được hoạt động khi bạn sử dụng chế độ siêu tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy J7.

  dự kiến Samsung Galaxy J7 sẽ được bán ra có tầm giá khoảng 6 triệu đồng. khách hàng mang thể đến những siêu thị, đại lý to uy tín để đặt sắm để được tiêu dùng sản phẩm xịn, chất lượng rẻ, và những chế độ bảo hành, đãi ngộ đa số của dịch vụ.