Samsung gần trình làng dòng điện thoại Galaxy C9 mới

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 24/8/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Samsung Galaxy C9 có thể là loại điện thoại vỏ kim loại thuộc phân khúc tầm trung và mang tích hợp bảo mật vân tay.

  Chỉ vài tháng sau khi ra mắt hai chiếc điện thoại Galaxy C5 và Galaxy C7, hãng điện thoại Samsung hình như chuần bị công bố 1 chiếc điện thoại mới thuộc cái C là Galaxy C9.

  [​IMG]

  Theo SamMobile, Samsung Galaxy C9 sở hữu số model là SM-C9000, và mang tên mã là “Amy”. tuy nhiên, tại thời khắc này vẫn chưa sở hữu chi tiết về những thông số khoa học và thiết kế của Galaxy C9, phổ quát chuyên gia đã Tìm hiểu đây sẽ là một dòng điện thoại vỏ kim loại thuộc tầng lớp tầm trung và có tích hợp bảo mật vân tay.

  >> thay màn hình samsung a7 2016 uy tín

  trong khoảng tên của vật dụng ta mang thể dự đoán mẫu C9 này sở hữu thể sẽ được trang bị màn hình 6 inch tương tự như hai mẫu Galaxy A9 và Galaxy A9 pro được ra mắt đầu năm nay. hai mẫu Galaxy C5 và C7 với kích thước màn hình lần là lượt 5,2 inch và 5,7 inch.

  >> thay màn hình samsung note 7 chính hãng

  hiện tại, 2 chiếc C5 và C7 chỉ được bán ra tại Trung Quốc, chưa biết chắc được liệu chiếc C9 này với được bán tại các thị phần khác ngoài Trung Quốc ko. kèm theo người sử dụng vẫn mang thể với nó chuẩn y nguồn hàng xách tay, nhưng trong trường hợp này thì khả năng tương hợp mạng sẽ là 1 trợ ngại to. Chúng ta sẽ cộng chờ đợi nhưng thông báo chính thức về chiếc C9 này chỉ cần khoảng tới.