Toàn quốc Samsung mở bán Galaxy S7 trước công chúng

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi Binhboong92, 1/7/16.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hôm nay Sua chua dien thoai samsung tại ha noi đang theo sự Khai trương của điện thoại sáng dạ Galaxy cạnh S7 và Galaxy S7 với sự ra đời của Galaxy S7 hoạt động, một phiên bản đựoc của S7 hạm. Giống như các điện thoại dòng hoạt động trước đó, nó sử dụng các phần cứng bên trong giống như phần còn lại của dòng truyền thừa của nó, gần như cả Snapdragon 820 SoC mới nhất với một CPU quad-core dùng tùy chỉnh 64-bit lõi Kryo Qualcomm và Adreno 530 GPU. Điều này được ghép nối với 4GB RAM và 32GB LPDDR4 của UFS 2.0 NAND. Bổ sung tùy chọn lưu trữ nội bộ là không có sẵn cho S7 hoạt động, nhưng nó vẫn hỗ trợ thẻ nhớ microSD để mở rộng.

  S7 hoạt động cũng dùng cùng một 5,1-inch màn hình QHD SAMOLED như S7 thường xuyên, mà chúng tôi tìm thấy cung cấp một chế độ sRGB cũng hiệu chỉnh cùng với chế độ bổ sung cho những người thích màu sắc bão hòa hơn. Nó cũng quản lý để đạt khoảng 500 nits độ sáng cao điểm khi dùng chế độ sáng tự động ở 100% APL.

  dù rằng dùng các kích cỡ màn hình giống như S7, S7 hoạt động lớn hơn và nặng hơn vì sự bảo vệ bổ sung lớp vỏ bên ngoài cung cấp. Thay thế việc xây dựng thủy tinh và kim khí kiểu dáng đẹp nhưng phong phanh là một loại nhựa và kim khí khung gầm lớn hơn nhưng bền hơn làm tăng chiều cao và chiều rộng 6,4 mm và 5,4 mm, tương ứng. Độ dày cũng tăng 2 mm đến 9,9 mm, giúp nhường chỗ cho một pin 4000mAh lớn hơn.

  Điều gì thực thụ đặt Galaxy S7 hoạt động ngoài điện thoại khác của Samsung, ngoài ra, độ bền được cải tiến của nó. Nó giữ lại những giá S7 IP68 mà làm cho nó bụi chặt chẽ và cho phép ngâm trong nước lên đến 5 feet cho đến 30 phút. Có thêm một lớp polycarbonate bảo vệ trên cùng của màn hình, trong đó loại bỏ các nồng độ căng thẳng mà kết quả không bị trầy xước, tăng phá vỡ kháng cự của kính bọc ngoài.

  Samsung cũng tuyên bố các S7 hăng hái đi quân sự chuẩn Mỹ (MIL-STD) 810G thí điểm cho một điện thoại đựoc, toàn bộ cả những người xúc tiếp với nhiệt độ cao và thấp, sương muối, độ ẩm, và sốc, mà đòi hỏi phải bỏ điện thoại trong những cách khác nhau vào hai inch của gỗ dán trên bê tông từ độ cao ít nhất là bốn chân.
  [​IMG]
  Trong khi đàm đạo về Galaxy S7 hoạt động, Samsung nhấn mạnh tầm quan trọng của nó đối với khách có nhu cầu doanh nghiệp với các tính năng bảo mật và hiệu suất của điện thoại. Nó vẫn có cảm biến dấu vân tay dựa trên cảm ứng giống như S7 để chuẩn xác và cũng toàn bộ các phần mềm bảo mật Knox của Samsung cho phép cho việc tách công tác và nội dung cá nhân, ngoài các tính năng bảo mật tụ hợp khác.

  Pin 4000mAh lớn hơn nên giúp S7 hoạt động lâu hơn so với phiên bản thường ngày. Pin chẳng thể thay thế, nhưng nó vẫn tương trợ công nghệ sạc nhanh của Samsung và không dây sạc để giúp có được điện thoại trở thành hành động một cách chóng vánh hơn.

  trung tâm bảo hành điện thoại asus tại hà nội Giống như điện thoại hoạt động trước đó, Galaxy S7 hoạt động sẽ được AT & T sở hữu. Nó sẽ được cung cấp trong ba màu sắc-Cammo khác nhau Xanh, Titanium Gray, Vàng cát-và sẽ có sẵn để mua hàng trực tuyến hoặc trong các cửa hàng AT & T vào ngày 10 tháng Sáu giá là $ 26,50 cho 30 tháng, với một kế hoạch AT & T tiếp hoặc 33,13 $ một tháng cho 24 tháng với một kế hoạch AT & T tiếp Mỗi năm.