Hà Nội Samsung nhiều ứng dụng mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 11/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mặc dù Cydia là không chính xác Sửa Chữa Iphone đá với phiên bản mới như nó sau khi một jailbreak tươi mới, cộng đồng được tiếp tục cho thấy sự dũng cảm của nó như là phiên bản mới nhấn các cửa hàng Cydia cho jailbreakers hiện hành.
  Đầu tiên, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách hiển thị cho bạn phiên bản yêu thích của chúng tôi trong tuần này, và sau đó chúng tôi sẽ cho bạn thấy những phần còn lại của họ.
  phát hành yêu thích của chúng tôi trong tuần nàyTrong khuôn mặt của những gì có vẻ là một thời gian tạm lắng rất lớn cho cộng đồng jailbreak, iOS phát triển TweakWiz ngạc nhiên tất cả chúng tôi lớn 7-trong-1 tinh chỉnh Jailbreak này, trong đó đặt quá nhiều thông tin trong tầm tay của bạn từ bất cứ nơi nào trong iOS, chúng ta có thể ' t khuyên bạn nên nó đủ.
  Điều này về cơ bản là giống như ngày nay IntelliscreenX, nhưng bạn sẽ thấy rằng nó khác nhau bằng nhiều cách và hiện rất nhiều thứ khác nhau, cũng như cung cấp rất nhiều tùy chọn cấu hình.
  Để tìm hiểu thêm về PersonalAssistant và bộ tính năng phong phú của nó, bạn có thể đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi.App Store đã có trên ứng dụng một triệu rưỡi. Điều này có thể làm cho nó khó khăn để tìm thấy các ứng dụng, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm tốt nhất cho một nhiệm vụ nhất định. Vì vậy, để giúp đỡ, chúng tôi đang có một cái nhìn tại vô số các ứng dụng quét để tìm ra cách tốt nhất cho iPhone và iPad. Đối với bảng xếp hạng của chúng tôi, chúng tôi nhìn vào một số tiêu chí khác nhau. Chúng tôi xem xét dễ sử dụng, tốc độ chụp ảnh, các tùy chọn chia sẻ, OCR (nhận dạng ký tự quang học), phát hiện cạnh, và bất kỳ tính năng độc nhất mà họ có thể có.là ứng dụng quét yêu thích của tôi mà tôi đã được thử nghiệm. Nó là sự kết hợp của giao diện người dùng expectational với bộ sưu tập lớn nhất các tính năng. Có rất nhiều chi tiết nhỏ nhất mà tôi yêu thích. Ví dụ, khi bạn kéo xuống vào thư viện của bạn, nó sẽ nhảy đến máy ảnh với một hình ảnh động đẹp. Hiện vẫn còn nút dấu cộng, nhưng nó chỉ cho thấy sự chú ý đến từng chi tiết.
  Bao gồm trong phiên bản miễn phí là máy quét (trong đó xử lý tài liệu, mã QR, mã vạch, và nhiều hơn nữa), công việc, tài liệu phát hiện cạnh, điều chỉnh góc độ, tải lên tự động, và hỗ trợ nhiều trang. Đó là rất nhiều chỉ trong một phiên bản Sửa Chữa ipad miễn phí nhưng ngay cả các tính năng tiên tiến hơn được nướng vào nó với việc mua ủng hộ.

  Các phiên bản chuyên nghiệp bao gồm các thư mục, OCR (nhận dạng văn bản), chỉnh sửa và khả năng ký kết, ID Touch, đặt tên các mẫu mà thậm chí có thể dựa trên các sự kiện lịch hoặc các địa điểm, đặt tên tự động thông minh, chủ đề, hành động nhanh (giống như làm một cuộc gọi điện thoại cho một số trên một thẻ kinh doanh), và tìm kiếm toàn văn bản.
  Theo mặc định, khi bạn mở ứng dụng, bạn sẽ ngay lập tức vào máy quét sẵn sàng để chụp ảnh. Điều này có thể bị vô hiệu hóa nếu bạn thích với đất trong thư viện của bạn để thay thế. Điều này không chỉ làm cho nó nhanh chóng quét một cái gì đó, nhưng toàn bộ ứng dụng là rất nhanh. Các phần chậm nhất là OCR, nhưng đó vẫn còn mất một số tiền có thể hiểu được thời gian.
  Vấn đề lớn nhất của tôi với Scanbot, là nó có thể là quá nhiều tính năng cho một số người dùng. Nó có thể làm cho nó khó hiểu. Ví dụ, bạn có thể nhấn 3 dấu chấm ở góc trên bên phải, và nhấn phần để đưa lên các tờ cổ phiếu. Hoặc bạn có thể nhấn vào biểu tượng công việc ở phía dưới, sau đó các nút chia sẻ để kéo lên tấm chia sẻ cùng. Tùy chọn là tốt đẹp, nhưng các phương pháp trùng lặp có thể được áp đảo.
  Scanbot làm được nhiều hơn bạn có thể yêu cầu, đem lại cho bạn một loạt các tính năng mà tôi thậm chí không thể chạm vào trong một vài đoạn văn. Nếu bạn muốn ứng dụng quét tốt nhất dành cho iPhone hoặc iPad, bạn không thể đi sai với Scanbot. Thêm vào đó, với phiên bản miễn phí, bạn có thể dùng thử trước khi cam kết.từ Readdle là một ứng dụng quét tuyệt vời với một vài tính năng cấp độ chuyên nghiệp. Readdle được biết đến với một loạt các ứng dụng năng suất khác nhau bao gồm PDF Expert, Máy in Pro, và Lịch. Scanner Pro phù hợp ngay vào nhà bánh xe của họ và khen ngợi các ứng dụng khác mà họ hỗ trợ.
  Một tính năng độc đáo là Radar. Các ứng dụng khác, chúng tôi đã xem xét có quyền truy cập vào thư viện ảnh của bạn, nhưng Radar đi qua những hình ảnh, tìm kiếm tài liệu, chứng từ, thẻ kinh doanh, vv và chọn tài liệu trên chúng. Sau đó nó sẽ hiển thị các tài liệu trong một thời gian khi bạn đã thực hiện chúng. Nó rõ ràng là không phải luôn luôn có được quyền này, thường chọn những hình ảnh mà không có tài liệu nào cả, nhưng nó là đủ thời gian bên phải.
  Quy trình công việc cũng là một tính năng gọn gàng. Nó cho phép bạn tie nhiều hành động với nhau. Vì vậy, như một ví dụ, tôi có thể tạo ra một quy trình làm việc đó sẽ đổi tên các tài liệu với ngày và thời gian hiện tại, di chuyển nó vào thư mục đơn trong hộp thả xuống và nhập vào chi phí máy tính xách tay của tôi bên trong Evernote. Bằng cách đó khi tôi có một hình ảnh của một biên nhận, nó đi đến thư