Toàn quốc Samsung nổ lực đổi mới giao diện TouchWiz trên samsung galaxy s6 edge

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbngtrico, 1/3/16.

 1. ntbngtrico

  ntbngtrico Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mới đây một số nguồn tin từ tờ Business Korean vừa được đăng tải cho biết, Samsung lên kế hoạch cải tiến giao diện giá Samsung Galaxy S6 Edge làm sao cho nó trở thành quyến rũ và lôi cuốn người dùng nhất.

  [​IMG]

  Chi tiết hơn về vấn đề này, Samsung sẽ thiết kế tổng thể các phần mềm các icon vận dụng cũng như các themes và tương trợ hình nền 3D độc đáo đặc biệt hơn nữa là sẽ tối ưu hóa TouchWiz sao cho người dùng dùng Samsung Galaxy S6 Edge một cách hiệu quả và đơn giản hơn bao giờ hết. Việc trước nhất mà họ cần phải giải quyết ở đây chính là việc loại bỏ các vận dụng thừa thải mà người dùng đã phản chiếu từ khi giao diện này ra đời và cải tiến các chức năng chủ đạo tương trợ cho camera hay pin cho giá Samsung Galaxy S6 Edge. Nhiều ý kiến cho rằng Samsung hãy thiết kế theo khuynh hướng đơn giản tối ưu như là giao diện của Nexus 6.

  [​IMG]

  thực thụ đây là một tín hiệu bất thần với những ai đang sử dụng chiếc Samsung Galaxy S6 Edge khi những phản hồi “chê bai” về giao diện TouchWiz này đã được Samsung lắng nghe mà đưa ra giải pháp khắc phục là đổi mới giao diện. Ngoài việc đổi mới giao diện trên chiếc Samsung Galaxy S6 Edge thì một mục đích mà Samsung nhắm đến chính là vấn đề giảm giật, lag.

  [​IMG]

  Trang công nghệ Nakamura gần đây đã rỏ rì trên website khi cho rằng Samsung có thể sẽ tung phiên bản mới cho giá Samsung Galaxy S6 Edge đã được đổi mới giao diện với hai màu xanh dương và xanh ngọc lục bảo. thông báo này vẫn ở mức độ tin đồn nhưng người dùng vẫn đang kỳ vọng vào những gì mà Samsung làm sắp tới.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên tưởng: 0988.242424 – 08.6263.2424