Hồ Chí Minh Samsung Note 4 đọ phong độ với iphone 6

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi phuongdtn, 11/7/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  232
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bảng xếp hạng của DxOMark nói rằng thứ hạng về camera của rất nhiều smatphone hiện tại. Bộ đôi iPhone 6s của Apple tại địa điểm chẳng có được cao ví dụ như kỳ vọng.
  DxOMark xếp hạng camera phone: iPhone 6s thua cả Galaxy Note 4
  Đang hơn 30 ngày từ ngày Apple chia sẻ iPhone 6s cùng với iPhone 6s Plus, sở đôi này có khả năng coi như đó là 2 sản phẩm đổi mới nhất bên trong đó số nhiều smartphone hiện thời. Một bên trong những tân tiến đáng giá đó là việc Apple nâng bởi cấp độ phân giải camera 8MP lên trên thành 12MP, hứa hẹn sẽ được ra đời nhiều tấm ảnh chất lượng sản phẩm nhiều quá cùng với có thể cạnh tranh và có nhiều đối thủ hiện tại, vốn tập hợp tương đối mạnh vào khả năng chụp hình
  [​IMG]

  Thực tại, camera của bộ iPhone 6s này có thêm chất lượng khá tốt, thậm chí chúng còn vượt mặt cả chiếc mobile ảnh điêu luyện Nikon D750 ở tại khả năng quay phim. Tuy nhiên, ở trong 1 bài kiểm chứng chuyên nghiệp về chất lượng camera, bộ đôi iPhone 6s lại dành được xem là số điểm khá thấp với nhiều đối thủ chạy Android khác lạ.
  Theo con số kết quả vừa được thông báo bởi DxOMark - 1 đơn vị chuyên nhận định camera, iPhone 6s chỉ dành có được số điểm đấy là 82, ngang bằng cùng với những người tiền nhiệm iPhone 6/6 Plus và đứng thứ 10 phía trong bảng xếp hạng camera di động
  Đứng trên họ có thể nhiều sản phẩm quen thuộc giống như Sony Xperia Z5 (87 điểm), Samsung Galaxy S6 edge (86 điểm), LG G4 (83 điểm).
  Và số điểm kể trên, thậm chí iPhone 6s còn thua cả các sản đời cũ như Samsung Galaxy Note 4 hoặc là Sony Xperia Z3+.
  Phía hiệu quả này, rồi sẽ có nhìn thấy những căn nhà làm ra mobile di động đang dạn dày giai đoạn tiến đáng ghi lại tới kỹ thuật camera. Ngược lại, Apple iPhone dần chững lại, có là lẽ họ tập hợp vào tận hưởng người áp dụng thay tại vì chất lượng camera.
  Bên trên thực tế, iPhone vẫn đó là nhiều thiết bị cung cấp chạy nhất, và camera iPhone cũng là vật liệu chụp ảnh rộng lớn nhất thời buổi này.
  [​IMG]
  Samsung Galaxy Note 4 đang có mức giá tương đối đúng với lý
  Samsung Galaxy Note 4 tiếp tục điều khiển giá, hợp hơn với những người tiêu dùng phía trong mùa mua sắm cuối cùng năm.
  Với lợi thế chính là chiếc bút S-Pen đa dụng, màn hình điện thoại 2K kĩ thuật Super AMOLED rực rỡ, cấu hình mạnh cùng với sở đôi camera tới cho chất lượng sản phẩm không thua kém tương đối có nhiều so với rất nhiều siêu phẩm thời buổi này, Note 4 vẫn đang chính là niềm khao khát đối với những người tiêu dùng.
  Cùng với mức giá thành 10, 99 triệu đồng, những người tiêu dùng ở Việt Nam sẽ có thêm nữa sự lựa ra điện thoại cao cấp chủ yếu hãng đúng với lý nằm tại thời gian này. Giá thành cung cấp thậm chí còn rẻ hơn HTC One A9, Oppo R7 Plus vậy nhưng tới cho trải nghiệm tốt hơn rất nhiều.
  Bạn cần thay màn hình samsung note 4 ở đâu Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11