Hồ Chí Minh Samsung note 4 vẫn xứng tầm siêu phẩm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdtn, 2/8/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  232
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bảng xếp hạng của DxOMark nói rằng thứ hạng về camera của nhiều smatphone hiện nay. Bộ đôi iPhone 6s của Apple tại chỗ không cũng được cao như là kỳ vọng.
  DxOMark xếp hạng camera phone: iPhone 6s thua cả Galaxy Note 4
  Đã hơn 30 ngày từ lúc Apple tiết lộ iPhone 6s với iPhone 6s Plus, sở đôi này có thể coi như là đấy là 2 sản phẩm mới nhất trong đó số các smartphone hiện tại. Một ở trong những nâng cấp đáng chi phí chính là chuyện Apple nâng phía độ phân giải màn hình camera 8MP lên trên thành 12MP, hứa hẹn sẽ làm ra nhiều tấm ảnh chất lượng sản phẩm vượt qua và có thể cạnh tranh và nhiều đối thủ thời buổi này, vốn tập hợp khá mạnh bước vào khả năng chụp hình
  [​IMG]

  Thực tế, camera của bộ iPhone 6s này có chất lượng khá tốt, thậm chí chúng còn vượt mặt cả chiếc mobile ảnh chuyên nghiệp Nikon D750 ở tại khả năng quay phim. Tuy nhiên, ở trong 1 bài kiểm tra chuyên nghiệp về chất lượng camera, bộ đôi iPhone 6s lại dành cũng được số điểm khá thấp đối với những đối thủ chạy Android khác.
  Dựa trên so lieu vừa được công bố bởi DxOMark - 1 đơn vị chuyên nhận xét camera, iPhone 6s chỉ dành đạt được số điểm chính là 82, ngang với và người tiền nhiệm iPhone 6/6 Plus với đứng thứ 10 phía trong bảng xếp hạng camera di động
  Đứng bên trên họ có thêm nữa đông đảo sản phẩm quen thuộc giống như Sony Xperia Z5 (87 điểm), Samsung Galaxy S6 edge (86 điểm), LG G4 (83 điểm).
  Và số điểm kể trên, thậm chí iPhone 6s còn thua cả những sản đời cũ như là Samsung Galaxy Note 4 hay Sony Xperia Z3+.
  Đến từ kết quả này, rồi sẽ có nhìn thấy nhiều nhà sản xuất điện thoại di động đã và đang có nhiều giai đoạn tiến đáng ghi lại tới kĩ thuật camera. Ngược lại, Apple iPhone dần chững lại, có thể lẽ họ tập hợp vào thưởng thức các bạn sử dụng thay bởi vì chất lượng sản phẩm camera.
  Phía trên thực tế, iPhone vẫn đó là các thiết bị bán chạy nhất, kèm theo camera iPhone cũng đó là thiết bị chụp ảnh rộng rãi nhất thời nay.
  [​IMG]
  Samsung Galaxy Note 4 đã và đang có mức chi phí khá hợp lý
  Samsung Galaxy Note 4 đón tiếp tục điều khiển giá thành, đúng với hơn với các bạn tiêu dùng bên trong mùa mua sắm cuối cùng năm.
  Và thế mạnh chính là chiếc bút S-Pen đa dụng, màn hình cảm ứng 2K công nghệ Super AMOLED rực rỡ, cấu hình mạnh cùng ngành đôi camera dành cho chất lượng sản phẩm không thua kém rất có nhiều đối với những siêu phẩm thời buổi này, Note 4 vẫn đã và đang là niềm khao khát đối với các bạn sử dụng.
  Và mức giá 10, 99 triệu đồng, các bạn tiêu dùng ở tại Đất nước ta có ngay bổ sung quá trình lựa chọn mobile cấp cao chủ chốt hãng hợp lý nằm thời điểm này. Chi phí bán thậm chí còn thấp hơn HTC One A9, Oppo R7 Plus thế nhưng mang lại trải nghiệm tốt hơn đông đúc.
  Bạn cần thay màn hình samsung note 4 ở đâu Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11