Toàn quốc Samsung note edge xách tay cân nhắc rút khỏi thị trường nhật

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hatansjou, 7/3/16.

 1. hatansjou

  hatansjou Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Theo một số thông báo mà tờ báo nức tiếng của Hàn Quốc, Business World cho biết, hãng Samsung đang tính đến việc cân nhắc vấn đề rút Samsung Galaxy Note Edge xách tay ra khỏi thị trường Nhật Bản, lý do là tình hình kinh dinh của smartphone này không đạt đúng theo doanh số mà Samsung đề ra.

  [​IMG]

  Đề cập thẳng vào vấn đề về tình hình kinh dinh của chiếc smartphone màn hình cong này của Samsung, thị trường Nhật Bản được hãng này liệt vào danh sách những thị trường cần phải quan tâm hàng đầu. Do đó Nhật Bản là một trong những thị trường bán Samsung Galaxy Note Edge xách tay trước tiên. Nhưng những gì mà thị trường này mang lại chỉ bán được vài chục ngàn máy, theo thống kê thì Samsung chỉ nắm khoảng 4% thị phần smartphone ở nước này, hiện với con số ít ỏi này thì tuột lại so với các đối thủ lớn như Apple, Sharp, Sony…

  Trên thực tại thì thị trường Nhật Bản đã không đạt đúng kỳ vọng như Samsung đã đề ra mục tiêu khi họ đánh giá Nhật là một thị trường đặc biệt luôn ưa thích những sản phẩm với thiết kế mới lạ độc đáo. Mọi sức hút ở thời khắc đều dồn về các sản phẩm của Apple hay họ chỉ quan hoài đến các sản phẩm do chính nước mình sản xuất là Sony và Sharp.

  [​IMG]

  Như vậy, Samsung sẽ chính thức rút Samsung Galaxy Note Edge ra khỏi thị trường Nhật Bản và dồn lượng hàng tồn qua các nước thiếu hụt hàng hay phân phối rộng khắp các thị trường lớn nhỏ khác.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên tưởng: 0988.242424 – 08.6263.2424