Toàn quốc Samsung sẽ cung cấp màn hình OLED dẻo cho iPhone

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hajnguyen666, 29/1/16.

 1. hajnguyen666

  hajnguyen666 Member

  Tham gia ngày:
  16/11/15
  Bài viết:
  566
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, cả Samsung, LG, Japan Display và AUO đều đang cạnh tranh để trở thành nhà sản xuất chính cho màn hình iPhone mới.

  >> iPad 4 (4G+Wifi)

  [​IMG]

  Các tin đồn mới nhất từHàn Quốc cho hay “ông trùm” Samsung đãđạt được thỏa thuận với Apple trở thành nhà sản xuất chính cho màn hình AMOLED dẻo đi kèm khoản vốn đầu tư trên 7,47 tỷ USD. Số tiền này dành cho việc nâng cấp hệ thống nhà máy và thiết bị trong vòng từ 1 – 2 năm tới.


  Thực chất, trước đó, phía Samsung đã có kế hoạch chuẩn bị cho việc sản xuất hàng loạt màn hình AMOLED. Tuy nhiên, khoản đầu tư này sẽ cao hơn rất nhiều so với quá trình cung cấpmàn hình OLED cho các hãng smartphone khác như Xiaomi và Huawei trước đó.


  Mới đây, nhiều nguồn tin cũng xác nhận phía Apple đang muốn chuyển màn hình sang công nghệ OLED. Các nhà phân tích có uy tín dự báo điều này sẽ không xảy ra với iPhone 7, sớm nhất là mẫu iPhone 8 trong năm tới.


  Từ mùa thu năm ngoái, Samsung cũng đã lên tiếng đàm phán với Apple để trở thành nhà cung cấp chính của màn hình AMOLED cho thế hệ iPhone tiếp theo. Cho tới nay, các tin đồn mới xác nhận điều này đã trở thành hiện thực.
  Tuy nhiên, để tránh mọi trường hợp rủi ro, “Nhà Táo” luôn thăm dò nhiều nhà sản xuất màn hình có tiếng khác như AUO, Japan và LG Display (trước đóđã cung cấp màn hình cho Apple Watch). Qua khảo sát, hơn 60% số người được hỏi có quan tâm tới màn hình AMOLED của iPhone trong tương lai, trong khi đó, 25% không tỏ ra quan tâm.