Toàn quốc Samsung tự tin sẽ bán ra 45 triệu chiếc Samsung Galaxy S6 Edge xách tay trong năm nay

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 17/2/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  quả tình với sự cạnh tranh đang càng ngày càng dâng cao ở thị trường smartphone và tuồng như Samsung đã bắt đầu nhận thấy được sự khó khan trong phân khúc cao cấp cũng như giá rẻ.

  Nhìn chung với sự ra mắt các siêu phẩm như Samsung S4, S5 và smartphone mới nhất của Samsung giờ là Samsung S6 Edge xách tay đều không mang lại doanh thu cao khi mức bán ra chỉ đạt năng suất trung bình (10 triệu máy trong tháng bán trước tiên) và hồ hết đời trong “dải ngân hà” đều được các chuyên gia cho rằng không thành công như hãng Samsung đã từng kỳ vọng rất nhiều.

  [​IMG]

  Trong khoảng thời kì gần đây, có vẻ Samsung đã và đang hoàn thành mục tiêu do chính mình đề ra. Theo một mỏng từ tập đoàn ngân hàng lớn nhất tại Đức có tên Deutsche Bank cho rằng, Samsung trên đà bán ra 45 triệu chiếc samsung galaxy s6 edge xách tay chỉ trong năm nay và dự kiến con số này sẽ chạm mốc 50 triệu chiếc nếu phân phối thêm một vài thị trường ở khu vực Châu Á và một số vùng phụ cận Châu Mỹ.

  [​IMG]

  Có thể nói chiếc samsung galaxy s6 edge xách tay với thiết kế cong lạ mắt nhất từ trước đến này cùng với công nghệ màn hình Super AMOLED chính là 2 nhân tố quyết định sự thành công và lý do giúp Samsung bán ra 45 triệu chiếc Samsung Galaxy S6 Edge chỉ trong vòng 1 năm.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424