Hà Nội Samsung với nhiều kiểu dáng mới

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 16/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  "Lấy cảm hứng từ biểu tượng ứng dụng Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung trước đó, một mới đại diện cho một máy ảnh đơn giản và cầu vồng sống trên ở dạng gradient," giải thích các công ty. Ngoài ra, chúng tôi đã cập nhật các biểu tượng ứng dụng cho Layout , Boomerang và Hyperlapse, quá.Việc thay đổi thiết kế trong Instagram cho iPhone xoay quanh một cái nhìn đơn sắc mới mà không cung cấp một hình phẳng. "Việc thiết kế ứng dụng đơn giản được tập trung vào bài viết của mình và giữ các tính năng của bạn trong cùng một vị trí," Instagram cho biết.
  Một lớp sơn mới kéo dài đến những thay đổi nhỏ khác, chẳng hạn như một nút máy ảnh được cập nhật ở phía dưới và nút Hoạt động Instagram, mà bây giờ là một biểu tượng trái tim hơn là một trái tim trong một bong bóng nói.Việc thay đổi thiết kế trong Instagram cho iPhone xoay quanh một cái nhìn đơn sắc mới mà không cung cấp một hình phẳng. "Việc thiết kế ứng dụng đơn giản được tập trung vào bài viết của mình và giữ các tính năng của bạn trong cùng một vị trí," Instagram cho biết.
  Một lớp sơn mới kéo dài đến những thay đổi nhỏ khác, chẳng hạn như một nút máy ảnh được cập nhật ở phía dưới và nút Hoạt động Instagram, mà bây giờ là một biểu tượng trái tim hơn là một trái tim trong một bong bóng nói.YouTube là nhận được thiết kế Vật liệu của Google làm mới khá sớm và nó trông khá gọn gàng. Bên cạnh nút Upload được thay thế bằng đồ họa tải lên mũi tên luôn được sử dụng trên các ứng dụng di động của Google, bạn sẽ nhận thấy một lĩnh vực tìm kiếm Thiết kế lấy cảm hứng từ vật liệu tại trung tâm.
  Quan trọng hơn, ngoại hình mới của YouTube bao gồm màu nền trên trang kênh phù hợp với hình ảnh tiêu đề, làm tròn biểu tượng trong thanh bên, nhiều khoảng trắng xung quanh video trong máy nghe nhạc video và một vài thay đổi nhỏ khác.
  người sử dụng Chrome có thể có một cái nhìn trước tại làm mới sắp tới ngay bây giờ. Dưới đây là cách bạn có thể bật thiết kế Vật liệu trên YouTube trước ngày phát hành của nó, chỉ trong một vài cú nhấp chuột.
  Thiết kế giao diện người dùng Vật liệu của YouTube chỉ hoạt động trên các thiết lập khu vực trên toàn thế giới (Mỹ).
  Hơn nữa, hiện tại nó không hoạt động nếu bạn đang đăng nhập như vậy chúng ta sẽ sử dụng một chế độ tư nhân duyệt để đảm bảo bạn không đăng nhập vào tài khoản trước khi chuyển sang thiết kế Vật liệu.

  Làm thế nào để cho phép giao diện thiết kế Vật liệu của YouTubeMột tour du lịch nhanh chóng thông qua làm mới thiết kế Vật liệu của YouTube
  Trong khi thay đổi giao diện của YouTube là không sâu và sâu sắc như một số người có thể đã được hy vọng, từ một thiết kế và khả năng sử dụng quan điểm giao diện mới, cái nhìn làm cho YouTube phù hợp hơn với các dịch vụ tân trang khác của Google.
  Thiết kế chất liệu, ngôn ngữ thiết kế Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus của Google cho điện thoại di động, máy tính để bàn và phát triển web, đã được tung ra trong năm qua hay như vậy để thuộc tính quan trọng nhất của Google như Gmail, Google+ và nhiều hơn nữa, với mục tiêu cuối cùng của việc thống nhất các giao diện của các công ty tìm kiếm của nhiều dịch vụ trên thiết bị, màn hình và các yếu tố hình thức.Một bộ công cụ cơ bản chỉ sẽ không làm việc với các tiện ích hiện nay. Giữa điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy chơi game và ngoài của chúng tôi, một số lượng chóng mặt của các bit nhỏ được yêu cầu với mục đích chuyên ngành của mình - và mua tất cả cá nhân là tốn kém. Bây giờ bạn có thể tiết kiệm một số tiền mặt nghiêm trọng và tránh những Bar Genius với iFixit 64-Bit Screwdriver Kit, có chứa tất cả các bit cần thiết để sửa chữa thiết bị điện tử hiện đại của bạn. Tại 30%, bạn sẽ chỉ phải trả $ 34,95 cho kit đầy đủ.
  Mỗi bit trong iFixit 64-Bit Screwdriver Kit phục vụ một mục đích cụ thể, giám tuyển từ hàng ngàn hướng dẫn sửa chữa các sản phẩm hầu hết chúng ta sử dụng hàng ngày. Bit mới được bao gồm để bao gồm phát triển các thiết kế thiết bị từ các mô hình trước đó, vì vậy bạn luôn luôn đi trước một bước các vấn đề tiềm năng với các thiết bị của bạn. Một tay cầm bằng nhôm ergonomic cung cấp nhiều mô-men xoắn và kẹp và vít ẩn dễ tháo lắp với phần mở rộng linh hoạt 150mm.Rất có thể, có lẽ bạn đang quá quen với việc chụp màn hình trên máy Mac của bạn với đột quỵ của một vài bàn phím phím mà bạn thậm chí không biết bạn có thể chụp màn hình theo thời gian. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể thiết lập của bạn Mac lên để có một ảnh chụp màn hình theo thời gian, mà tùy thuộc vào tình hình, có thể rất hữu ích.
  Tại sao để có một ảnh chụp màn hình theo thời gian
  Theo kinh nghiệm của một người dùng Mac như tôi, tôi chỉ mới học được về tính năng này và tôi thấy nó rất hữu ích khi tôi phát hiện ra nó.