Sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao không thấm nước

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tieuthao, 12/1/18.

 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  101
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đừng bỏ lỡ sàn gỗ khi xem xét loại ván sàn nào được lắp đặt trong nhà bạn. Sàn gỗ công nghiệp có điểm bán hàng đáng kể bao gồm hiệu suất, cài đặt, độ bền, và không thấm nước.
  Sàn gỗ công nghiệp có nhiều giấy màu đa dạng hoặc dưới lớp phủ và các cấu trúc bề mặt khác nhau. Gỗ, đá, và thảm có thể được bắt chước trong lắp sàn gỗ công nghiệp. Có rất ít "cái nhìn" sự khác biệt giữa sàn gỗ và gỗ thực tế khi sử dụng vật liệu chất lượng và hình ảnh cao "gỗ" được sử dụng. Nhiều khách hàng đang lựa chọn sàn gỗ óc chó để bắt chước cái nhìn của gỗ nhưng vẫn giữ được chi phí thấp.
  Ván sàn gỗ không thấm nước có tính chịu mài mòn hơn sàn gỗ tự nhiên thông thường . Nếu bạn mua một tấm laminate được điều trị bằng waxing, bạn sẽ có thể đổ một chén nước lên laminate của bạn, lau chùi và không bị hư hại. Bạn cũng có thể tìm ván sàn ván ép có thể di chuyển đến thiết bị tẩy để chống thấm bên trên cả bốn mặt. Quá trình này sẽ giúp cải thiện hiệu suất chống nước trên sàn gỗ của bạn. Các nhà sản xuất ván lát sàn làm việc ở các quốc gia ẩm ướt như Thái Lan và Việt Nam cần phải laminate sản phẩm của mình để thích ứng với khí hậu sàn gỗ Đức có tốt không.
  [​IMG]
  Thử nghiệm nước trên sàn công nghiệp
  Khả năng chịu nước cao đòi hỏi nước phải "bead" trên bề mặt sàn nhà. Đặt một giọt nước trên sàn nhà, chờ 20 phút và đo nơi có nước. Bạn sẽ thấy rằng báo giá sàn gỗ hà nội không thấm nước vẫn còn có nước trên bề mặt ván.
  Bạn cũng có thể chuẩn bị một lưu vực nước, đặt một tấm nhỏ trong nó. Từ từ hạ xuống bảng cho đến khi nó được hoàn thành ngập nước. Để lại bảng trong nước trong một giờ và sau đó trở lại để kiểm tra bảng. Bạn sẽ thấy rằng tấm bảng bên dưới tấm laminate đã ướt, nhưng không có mảnh màu trong bát nước, cũng không phải là tấm laminate kéo ra khỏi bảng dưới.
  Laminates không thấm nước, dễ lắp đặt và có kích thước linh hoạt. Bạn sẽ thấy rằng laminates có thể được dập nổi, tinh thể, hạt gỗ, kết cấu, mat, lông, tay cạo hoặc bóng. Lắp đặt nhà gỗ hoặc trong một cơ sở thương mại. Sàn này được cách âm và có thể được thiết kế để được thanh lịch.