Hà Nội Sàn gỗ tech bền và đẹp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hocon84, 18/7/15.

 1. hocon84

  hocon84 New Member

  Tham gia ngày:
  14/5/15
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sàn gỗ tech được xuất xứ từ Lào. Được coi là một trong những vật liệu ván sàn gỗ tự nhiên tốt nhất có sức đề kháng cao ngay cả trong điều kiện ẩm ướt, vi khuẩn tấn công và mối.
  Giới thiệu về gỗ tech: Gỗ tech là một chi cây gỗ cứng nhiệt đới, trước đây thuộc họ cỏ roi ngựa – Verbenaceae, hiện nay chuyển sang họ hoa môi - Lamiacea. Gỗ tếch có khả năng độc đáo ở chỗ chống chịu được với khả năng thay đổi khắc nghiệt của thời tiết. Một trong số đó là khả năng uốn cong của nó mà không bị gãy kể cả khi gió to.
  [​IMG]
  (Sàn gỗ tếch)
  Ngoài ra, gỗ tếch nhựa của nó thường có dầu và loại dầu này giúp gỗ tếch có khả năng chống nước vượt trội. Chính vì vậy mà chúng có thể chống lại sâu bệnh, côn trùng, vi khuẩn. Đồng thời, sự kết hợp độc đáo những điều trên cộng với sợi gỗ dày nên càng dễ dàng cắt và sau đó chạm trổ thành hình thù như ý muốn một cách dễ dàng. Do đặc điểm đặc biệt này không có ở các loài cây khác, người ta luôn quan tâm và sử dụng gỗ tếch cho nhiều loại sàn gỗ, ván sàn, nội thất, đóng tàu, cửa, tủ, tường bảng điều khiển...
  + Ưu điểm của sàn gỗ tech:
  - Khả năng chịu được những thay đổi thời tiết và mùa rất tốt.
  - Khả năng uốn tốt, dễ dàng tạo ra các kiểu dáng độc đáo. Việc kết hợp nhiều lớp gỗ cùng thớ gỗ dày giúp cho việc gia công và sản xuất thành phẩm trở nên dễ dàng, cho ra nhiều kiểu dáng phong phú.
  - Bản thân sàn gỗ tếch có chứa một loại dầu (tại tầng sinh gỗ và tâm gỗ) giúp gỗ có khả năng chịu nước cao. Loại dầu này còn giúp gỗ có thể tự bảo vệ khỏi các loại sâu, côn trùng hay các sinh vật có hại khác.
  - Sàn gỗ tech(teak floor)trên thị trường được cung cấp từ nhiều nguồn khác nhau tại các nước Châu Phi, Trung quốc, Brazil hay các nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Myanma, Indonesia.
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KHÔI NGUYÊN
  Địa chỉ: Showroom :
  70 Đốc Ngữ - Ba Đình - Hà Nội
  Xưởng Sản xuất : 218 - 220 Đường k1 - Cầu Diễn- Từ liêm - Hà Nội