Toàn quốc Sản phẩm bảo hiểm có kỳ hạn của Prudential

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 11/7/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  134
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để tăng cường khả năng bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và gia đình. Khi các khách hàng tham gia vào các sản phẩm bảo hiểm chính hoặc trọn gói của Prudential. Chỉ cần tham gia thêm sản phẩm bổ trợ “ Bảo hiểm Nhân thọ có kỳ hạn” hoặc bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn cho trẻ em. Các khách hàng sẽ được tăng cường đáng kể quyền lợi bảo hiểm, giúp các khách hàng vững tin về an toàn tài chính cho bản thân và gia đình.
  prrrrr.jpg
  Khi tham gia vào các gói sản phẩm bổ trợ này, các khách hàng sẽ có được các quyền lợi sau:

  - Trường hợp Người được bảo hiểm tử vong : Nếu Người được bảo hiểm tử vong trong lúc hợp đồng đang còn hiệu lực, Prudential sẽ trả số tiền bảo hiểm được quy định trong Giấy Chứng nhận bảo hiểm nhân thọ, nếu trước đó chưa có yêu cầu bồi thường cho trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

  - Trường hợp Người được bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn : Nếu Người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trong khi hợp đồng đang còn hiệu lực, Prudential sẽ trả số tiền bảo hiểm được quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm nhân thọ làm 10 lần trong 10 năm, kể thừ ngày xay ra thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Khoản thanh toán sẽ bằng 1/10 của tổng số tiền mà Prudential phải trả. Khoản tiền bảo hiểm chưa chi trả hết ( tính đến thời điểm đáo hạn hợp đồng hoặc đến khi Người được bảo hiểm qua đời ) sẽ được chi trả một lần.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

  Website: http://www.prudential.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247