sản phẩm giấy vệ sinh cần thiết trong mọi gia đình

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thiet ke logo, 11/3/16.

 1. thiet ke logo

  thiet ke logo New Member

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ


  Giấy vệ sinh
  của công ty được sản xuất 100% bột nguyên chất: mềm, mịn, trắng, không bụi, không sử dụng các hóa chất gây hại cho sức khỏe. Đảm bảo chất lượng khi sử dụng sản phẩm.

  Trong cuộc sống thường nhật hiện nay, nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh ngày càng cao, từ các hộ gia đình tới trường học, các công ty, hàng quán… đều có nhu cầu sử dụng nó. Giấy vệ sinh càng ngày trở nên quan trọng cho cuộc sống này.

  Với thời đại công nghệ phát triển thì việc áp dụng những điều tiên tiến nhất vào việc chăm sóc sức khỏe là điều tất yếu và cần thiết. Vật dụng giấy vệ sinh ra đời đáp ứng nhu cầu vệ sinh, sức khỏe của người sử dụng thêm tiện lợi và hữu ích.

  Chất lượng giấy vệ sinh hiện nay trên thị trường có nguy cơ giảm sút và gây hại tới sức khỏe người sử dụng làm cho người tiêu dùng lo lắng và khó khăn trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Đến với các sản phẩm giấy vệ sinh của công ty từ khâu lựa chọn nguyên liệu tới sản xuất trong giây truyền khép kín đảm bảo chất lượng của sản phẩm, không sử dụng các hóa chất tẩy trắng độc hại tới sức khỏe vì vậy quý khách hàng yên tâm khi sử dụng các sản phẩm.
  Địa chỉ: Khu Công nghiệp Thăng Long, Đông Anh - TP Hà Nội
  Tel: 043 998 2201 - 0984 117 916 - 0904 886 064
  Mail: nhatminhanh.net@gmail.com