Toàn quốc Sản phẩm hỗ trợ tương xứng với máy in mã vạch

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi banhBeocungcap, 15/10/16.

 1. banhBeocungcap

  banhBeocungcap Member

  Tham gia ngày:
  2/8/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Motorola Solutions, bộ phận công ty mà bây giờ là một phần từ Zebra, giới thiệu Series MC2180 và máy in mã vạch zebra zm400 chính hãng của vật dụng cầm tay máy tính di động công nghiệp để giải quyết nhu cầu cho 1 nhỏ hơn, máy tính di động gồ ghề Trong quản lý hàng tồn kho siêu thị và những nhiệm vụ hao hao. Lắp giữa chụp cầm tay MC1000 dữ liệu căn bản và MC3100 to hơn và phức tạp hơn, các MC2180 mới với thể được xem như là một phiên bản nhanh chóng hơn và linh hoạt hơn của MC1000 cơ bản.

  Vậy điều gì khiến quý khách nhận được với các MC2180 mới? Đó được là một đồ vật cầm tay tiện lợi công nghiệp đó là khoảng rộng như máy in mã vạch godex giá rẻ 1 loại iPhone từ Apple nhưng một đôi inch dài vì bàn phím vật lý và cũng dày hơn vì sự thông minh pin sở hữu thể thay thế và máy quét laser tích hợp hoặc man hinh. gần như điều nặng 8,5 ounce và ưa thích Với tất cả những túi, nhưng nó là 1 trang bị thu thập dữ liệu mạnh mẽ, đủ kiên cố để xử lý lạm dụng nhiều hơn so Với tùy thuộc đồ vật sử dụng, và nó bao gồm các chức năng đẳng cấp công ty như quản lý vật dụng của xa push-to-talk , và hỗ trợ cho nền tảng phát triển áp dụng RhoElements từ Motorola.

  Dưới đây là 1 comparsion kích thước hơi chính xác giữa các MC1000 (trái), MC2180 mới (giữa), và MC3100 (bên phải):


  chú ý rằng Từ một thế giới từ điện thoại sáng ý của người tiêu dùng ngày càng mạnh hơn dựa trên hệ điều hành iOS và Android, hầu hết các ngoại hình cầm tay công nghiệp vẫn dựa trên rộng rãi trang bị điện tử và chuẩn mực truyền thống, và MC2180 ko là ngoại lệ. các biện pháp màn hình chỉ 2,8 inch và có độ phân giải 240 x 320 pixel đã đều đa dạng để Workhorse vật dụng cầm tay công nghiệp Trong đa dạng năm. các bộ xử lý Marvell PXA320, Với lúc tiến theo thương hiệu công nghiệp cầm tay, là một 624MHz ngoại hình lõi đơn. Và hệ điều hoà của Microsoft là không kiểu Windows Embedded CE 6.0.


  Về phía pin, với một 2.400 mAh sở hữu thể sạc lại "thông minh", Li-Ion gói đó, trường hợp trước Motorola pin "thông minh" là 1 dấu hiệu cho thấy, bao gồm những dấu hiệu thông báo về pin cho thấy phí còn lại và sức khỏe tổng thể pin. các thông số công nghệ không bao gồm điện áp và thời lượng pin dự định Với một lần sạc.

  Để nắm bắt dữ liệu và quét, những MC2180 sở hữu thể được bao bọc Với 1 Trong hai tuyến tính hinh 1D, laser 1D, hoặc một địa bàn hinh 1D / 2D. những tham số công nghệ ko cho thấy động cơ gì cụ thể MC2100 dùng, nhưng nói rằng "tất cả ba công cụ quét với thể chụp hư hỏng, bẩn và scuffed mã vạch trên quét thứ nhất."

  Về phía ko dây, phiên bản MC2180 từ loạt MC2100 đi kèm Trong đơn băng 802.11b / g / n WiFi và Bluetooth v2.0 Class II Với tốc độ dữ liệu lên cao. vì sao phiên bản 2.0 và không cần là phiên bản an toàn hơn 2.1 là ko rõ ràng như các đơn vị không chỉ ra sự hỗ trợ WiFi an ninh toàn diện (WPA, WPA2, EAP-TTLS / MSCHAPv2, EAP-FAST, PEAPv0 / EAP-MSCHAPv2, PEAPv1 / EAP-GTC , và EAP-TLS).

  các MC2180 là đáng kể (và thích hợp) đồ vật mấp mô mang thể tồn ở nhiều giọt 4 chân, sống sót 500 tránh mạnh từ khoảng hai chân, và nó mang thể hoạt động Trong một phạm vi nhiệt độ rất rộng từ -4 đến 122 độ Fahrenheit. vật dụng này sở hữu một IP54 giá bảo vệ sự thâm nhập, sở hữu tức là nó được bảo vệ chống bụi và cũng chống lại nước phun từ hầu hết hướng. Và cửa sổ máy quét được bảo vệ bởi một lớp kính Corning Gorilla Glass.

  Motorola Solutions cũng chỉ ra rằng MC2180 là tương xứng Từ RhoElements từ họ, khiến nó giá giá trị mấp mô máy tính di động đầu tiên hỗ trợ HTML5. RhoElements cho phép việc tạo ra 1 ứng dụng duy nhất với vẻ, cảm thấy và hành động như nhau trên tùy thuộc hỗ trợ máy tính di động của Motorola, cho dù nó chạy trên Android, Microsoft Windows Mobile hoặc Windows CE hệ điều hành, bởi thế loại bỏ sự cần thiết để tạo ra và duy trì riêng biệt ứng dụng cho hệ điều hoà khác nhau.

  Nhìn chung, MC2180 đại diện cho một bổ sung đa dạng chào đón chiếc sản phẩm của công ty máy tính di động thu thập dữ liệu nồi đồng cối đá. Từ khi đông đảo còn lại một vật dụng cầm tay công nghiệp truyền thống, những MC2100 là đáng kể mạnh hơn so Với MC1000 cơ bản và gọn ghẽ lấp đầy hầu hết giữa các MC1000 và lớn hơn và toàn diện hơn đồ vật cầm tay di động của tổ chức.