Toàn quốc Sản phẩm máy làm mát không khí giá rẻ - Hải Minh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 18/5/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thời điểm 4,5,6 vào tháng của mùa nóng, cái oi bức của mùa hạ. Làm không khí. Nơi làm việc nhà ở, khu vui chơi cũng trở nên oi bức hơn. Dễ phát sinh cháy nổ và hỏa hoạn hơn, giảm tải lượng nhiệt độ nóng nực, hơi nóng cân bằngkhông khí nóng phòng và làm mát không khí.

  [​IMG]

  Có 2 hướng khắc phục:
  • Làm mát không khí tự nhiên: mở cửa xổ cho thoáng khí, lắp quả cầu xoay trên mái nhà cho đối lưu không khí, trồng cây thả giàn sẽ cản không khí nóng và nắng. Ưu điểm ít tốn chi phi, không khí sạch tự nhiên. Áp dụng cho tất cả loại hình nhà ở và nhà xưởn

  • Làm mát không khí nhân tạo: Máy lạnh, may lam mat khong khi : Ưu điểm làm mát cân bằng không khí nhanh. Nhược điểm: Chi phí cao, Áp dụng tất cả loại hình sản xuất

  Tiết kiệm chi phí cho việc làm mát không khí cho mọi hình sản xuất: Chúng tôi, công ty xuất nhập khẩu Hải Minh sẽ tư vấn sản phẩm làm mát không khí cho bạn.

  Giảm giá thành cho việc làm mát không khí chúng tôi tư vấn các bạn nên sử dụng máy làm mát không khí. Ưu điểm dễ di chuyển, vệ sinh máy đơn giản, làm mát nhanh.

  Tùy theo loại hình mà chúng tôi chia làm 3 loại sản phẩm chính( máy làm mát không khí chính hãng ):


  • Máy làm mát không khí loại 1: Loại này dành cho gia đình công xuất vừa phải, giá thành rẻ, độ khếch tán không khí khoảng 30m
  • Máy làm mát không khí loại 2: Loại này dành cho các quán cafe văn phòng làm việc có công suất lớn, giá thành không quá mắc. Độ khéch tán không khí khoảng 50m.
  • Máy làm mát không khí loại 3: Loại này dành cho nhà máy xí nghiệp, công xuất lớn độ khếch đại trên 100m

  Áp dụng loại hình kinh doanh và sản xuất mà lụa chọn máy làm mát không khí phù hơn với công ty của bạn.

  [​IMG]

  Để có ưu đãi bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để Tối ưu hóa chi phí khi mua sản phẩm. Tất cả dòng máy làm mát không khí chính hãng của nhà sản xuất được bảo hành 24 tháng.