Hồ Chí Minh Sản phẩm Nồi nấu canh công nghiệp Đức Việt sử dụng điện

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi Đức Việt Pro Sài Gòn, 30/9/16.

  1. Đức Việt Pro Sài Gòn

    Đức Việt Pro Sài Gòn Member

    Tham gia ngày:
    3/5/16
    Bài viết:
    263
    Điểm thành tích:
    18
    Tại Việt Nam, các món ăn có canh như phở, bún,miến rất phổ biến và được ưa chuộng. Việc chuẩn bị những nồi nước dùng với dung tích lên đến cả chục thậm chí cả trăm lít nước tốn rất nhiều công sức. Qua nghiên cứu cách thức nấu ăn và chuẩn bị nước dùng của các nhà hàng Đức Việt đã nghiên cứu và cho ra đời 20 Model nồi nấu canh với những đặc điểm và ưu việt nổi bật. Sản phẩm của Đức Việt lại có giá thành hấp dẫn chất lượng tốt liên tục lọt vào tốp những sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích tin dùng. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 12 tháng.

    Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số :04.85867812 or 0868 998 663 . Hotline: 0912 863 364

    [​IMG]

    Hướng dẫn lắp đặt

    1) Chuẩn bị:.

    -1 nguồn điện 220V pha

    -1 dây cấp nguồn 2*4mm

    - Cầu dao điện hoạt Attomat 15A trở lên

    2) Lắp đặt:

    -Kết nối dây nguồn của nồi nấu canh với atttomat

    Lưu ý:

    - Bắt buộc phải kết nối dây tiếp địa của tủ.

    - Kiểm tra an toàn nguồn điện cũng như nước đã được cấp cho nồi nấu canh

    Hướng dẫn sử dụng

    Bước 1:

    -Cần đi đường dây điện riêng cho nồi để tránh gặp sự cố khách quan.

    -Kiểm tra lắp đặt đầy đủ van xả đáy.

    -Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm và cho lượng nước đủ dùng vào trong nồi

    .[​IMG]

    Bước 2:

    -Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm và cho lượng nước đủ dùng vào trong nồi.

    -Mở cầu dao điện, nồi nấu nước phở thanh nhiệt có chiết áp điều chỉnh nhiệt độ cho từng thanh đốt, mỗi chiết áp có mức nhiệt và đèn hiển thị cho từng thanh đốt.

    [​IMG]

    [​IMG]







    Bước 3: Khi sôi được khoảng 5-10 phút tùy thuộc vào khẩu vị, có thể cho thêm gia vị hay nước lạnh.

    Bước 4: Sau khi sôi, nồi nấu canh sẽ chuyển về chế độ sôi tự động 90-100 độ C để ninh nhừ xương. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.



    Chú ý:

    Tuyệt đối không được sử dụng nồi trong tình trạng cạn nước , không có nước .

    Vệ sinh sạch sẽ nồi và thanh nhiệt sau mỗi lần sử dụng .

    Không tự ý chỉnh sửa thay đổi kết cấu nồi và thiết bị điện.



    *Các sự cố thường gặp

    Sự cố nồi không sôi

    Hiện tượng: đun nước nhưng nước không sôi

    Các khắc phục: kiểm tra lại đường điện, vận hành lại,có thể thanh nhiệt hỏng thì vui lòng gọi cho kĩ thuật của công ty



    Nếu quý khách hàng không tự khắc phục được sự cố xảy ra . Vui lòng gọi ngay cho trung tâm bảo hành của công ty để nhận được sự giúp đỡ nhanh nhất.

    PHÒNG BẢO HÀNH: 0422111250

    Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ,sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Đức Việt !!!

    Rất mong được phục vụ quý khách hàng

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Số điện thoại : 04.85867812- 0868 998 663

    Hiện nay Đức Việt chúng tôi đang cần tìm đối tác phân phối trên toàn quốc.Xin vui lòng liên hệ: 0912863364 để được tư vấn trở thành đại lý của Đức Việt.