Sản xuất phim quảng cáo giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Anh, 29/10/15.

 1. Anh

  Anh Member

  Tham gia ngày:
  13/10/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trung tâm dịch vụ và sản xuất phim quảng cáo tphcm
  Chuyên: làm phim quảng cáo, sản xuất phim tự giới thiệu, chụp hình quảng cáo, sản xuất phim giới thiệu sản phẩm, làm phim quảng cáo 3d,… Liên hệ: 0962 78 66 77 – Miss Lan.

  Âm thanh, hình ảnh, chữ và số luôn khiến con người có ấn tượng sâu sắc. Chính những yếu tố đó đã làm nên phim quảng cáo. Phim quảng cáo lúc mới xuất hiện chỉ là những video được làm một cách rất đơn giản để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

  Ngày nay, việc sản xuất phim TVC quảng cáo phải đáp ứng được nhiều yêu cầu khắc khe như: ý tưởng kịch bản độc đáo, sáng tạo, cách thức thể hiện hấp dẫn, truyền tải đúng thông điệp truyền thông, sử dụng nhiều kỹ sảo, hiệu ứng,…
  [​IMG]
  Bút Vàng Media là một trong những công ty sản xuất TVC quảng cáo uy tín được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng với đội ngũ quay phim, biên tập viên nhiệt tình và không ngừng học hỏi sáng tạo.

  Các doanh nghiệp khi là đối tác của Bút Vàng có quyền kết hợp tham gia vào quy trình làm ý tưởng, lên lộ trình sản xuất, giám sát tiến độ, chất lượng của sản phẩm và quá trình thực hiện. Bút Vàng Media tin rằng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá thành và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi với chi phí hợp lí và sự đa dạng về các gói dịch vụ giúp khách hàng có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với ngân sách của mình.
  [​IMG]
  Mọi thông tin tư vấn Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  BÚT VÀNG STUDIO
  Địa chỉ: 67 Đường số 3, Cư xá Chu Văn An, P26, Q.Bình Thạnh
  Website: butvangstudio.com
  Hotline: 0962 78 66 77
  Tel: 08 6258 0349
  Email: butvangstudio@gmail.com
  Skype: ngoclan.sunrise