Toàn quốc Sản xuất phim quảng cáo phải chi bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lehuan138, 11/8/16.

 1. lehuan138

  lehuan138 New Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đa số chúng ta đều muốn biết giá thành sản xuất một TVC là bao nhiêu trước khi quyết định đầu tư, nhiều người cho rằng giá sản xuất càng rẻ thì càng tốt và họ cũng cho rằng giữa nhiều lựa chọn họ thường chọn một đội làm phim TVC giá rẻ hơn. Nhưng NDCORP không cho rằng suy nghĩ đó hoàn toàn đúng bởi các ekip hoàn toàn có thể tạo ra một đoạn phim với hầu mọi ngân sách mà bạn có thể chi ra, rẻ hơn chưa chắc đã tốt. Vậy thì đầu tư với chi phí bao nhiêu là phù hợp?
  5 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí quay phim lễ hội du lịch.
  Ý tưởng
  Ý tưởng được xem là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến mức giá mà bạn sẽ phải bỏ ra để sản xuất một đoạn phim. Mọi yếu tố máy móc, nhân sự, kỹ thuật,… sẽ khác nhau với những kịch bản khác nhau.
  Hai đoạn phim quảng cáo dưới dây do NDCORP sản xuất cho nhãn hàng Kentech, một lấy ý tưởng từ những người dân miền Tây yêu ca hát và một là những tính năng, lợi thế và uy tín nhãn hàng trên thị trường.
  1.Máy móc, trang thiết bị
  Sau khi có Ý tưởng, cácnhà làm phim sẽ lựa chọn máy móc và các trang thiết bị phục vụ cho việc quay phim, dựng phim. Dễ tìm ra nhiều lựa chọn cho việc quay hình của bạn bởi sự xuất hiện của hàng loạt máy quay phim. Thậm chí, bạn còn có thể quay phim được phim từ một chiếc smart phone hoặc máy chụp hình DSLR phụ kiện hiện đại. Do đó, với kinh phí bỏ ra cho máy móc cao bạn có thêm nhiều lựa chọn cho phim của mình như: Flycam, boom, dolly, đèn chiếu sáng, máy quay chuẩn 4k, ống kính,… với chất lượng máy mới, kỹ thuật cao, tính năng vượt trội,…
  Hiện nay, ở Thành phố Hồ Chí Minh và rất nhiều tỉnh thành khác xuất hiện rất nhiều điểm cho thuê trang thiết bị máy móc quay và hỗ trợ quay phim với nhiều mức tiền phù hợp. Điều này giúp các nhà sản xuất phim tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu và có nhiều lựa chọn hơn cho sản phẩm.
  2.Nhân sự, đạo cụ
  Bạn hoàn toàn có thể giảm đươc số tiền hoặc mất thêm một phần lớn chi phí nếu giảm đi hoặc tăng thêm một số nhân sự: diễn viên, đạo cụ, ánh sáng, quay phim, thu âm,….Mức độ nổi tiếng và sự chuyên nghiệp của các diễn viên, đạo diễn cũng ảnh hưởng khá lớn đến chi phí sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp mà bạn phải đầu tư.
  Một yếu tố trong mục này là đạo cụ, kịch bản của bạn sẽ dùng đến những đạo cụ gì, thuê hay mua, số lương bao nhiêu, có dễ tìm hay không, … cũng ảnh hưởng đến số tiền đầu tư của bạn.
  3.Kỹ xảo
  Cùng với sự phát triển của kỹ thuật, kỹ xảo làm phim ngày càng tinh tế, hiện đại. Rất nhiều các nhà sản xuất sẵn sàng bỏ ra chi phí lớn để đầu tư cho kỹ xảo, nhằm mang đến những thước phim đã mắt, đã tai cho khách hàng.
  Kỹ xảo 3D, kỹ xảo phim hành động, kỹ xảo nhân vật, … là những dạng thường thấy trong các phim quảng cáo ấn tượng
  4.Dịch vụ
  Dịch vụ chăm sóc khách hàng không ảnh hưởng nhiều đến chi phí sản xuất phim nhưng lại là yếu tố quan trọng khi so sánh giá giữa nhiều ekip. Một ekip chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ bạn cho đến khi có sản phẩm ưng ý. Ngược lại, một ekip được xem là thiếu chuyên nghiệp khi luôn tỏ vẻ thiếu tôn trọng ý kiến khách hàng sau khi ký hợp đồng.
  Nếu bạn có ý định quay phim hội nghị hội thảo và vẫn đang phân vẫn giữa nhiều lựa chọn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi NDCORP – công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp và chất lượng với mọi mức mức giá. Dù bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hay bất cứ tỉnh thành nào, chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!