Toàn quốc Sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangkhung_2110, 26/11/15.

 1. hangkhung_2110

  hangkhung_2110 Member

  Tham gia ngày:
  30/9/15
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sản xuất TVC quảng cáo hiện nay đang là phương thức hiệu quả xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, bộ phim TVC có nội dung tốt sẽ để lại dấu ấn đậm nét trong tâm trí người xem.
  Hiểu được điều đó nhiều doanh nghiệp đã tận dụng lợi thế của phim quảng cáo TVC quảng bá hình ảnh của đơn vị mình, nhưng ở Việt Nam hiện nay rất nhiều đơn vị sản xuất phim quảng cáo TVC còn thiếu kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp đã không tạo ra được những sản phẩm TVC chất lượng, khiến người xem đánh giá không tốt tới thương hiệu của doanh nghiệp.
  Với hàng loạt những sản phẩm TVC không đủ đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp ngược lại còn gây phản cảm đối với người xem khiến các doanh nghiệp đang dần quay lưng với việc sử dụng TVC là chiến lược phát triển thương hiệu quan trọng.
  Tại sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng phim TVC quảng cáo?
  Với thời điểm tăng trưởng kinh tế nhanh chóng như hiện nay, môi trường kinh doanh ngày càng trở nên khốc liệt hơn, nếu doanh nghiệp của bạn không thể tận dụng những kênh quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng là người tiêu dùng hiệu quả thì doanh nghiệp của bạn sẽ khó có thể thành công được.
  Lợi ích của doanh nghiệp làm phim sản xuất TVC :
  - Giới thiệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp
  - Quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng tiêu dung
  - Tạo ấn tượng đậm nét trong lòng khách hàng, người tiêu dung
  - Tạo ra khách hàng tiềm năng với đông đảo người xem truyền hình
  Sau khi nghiên cứu và đánh giá được những vấn đề khó khăn mà các đơn vị sản xuất và doanh nghiệp gặp phải Công ty tổ chức event Solution luôn cố gắng hoàn thiện để trở thành đơn vị sản xuất TVC chuyên nghiệp với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về hiệu quả của dịch vụ.
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất TVC, Solution tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm TVC tốt nhất cho doanh nghiệp.
  Quy trình sản xuất TVC của Solution :
  1/ Tiền kỳ (Khâu chuẩn bị đầu tiên trước khi sản xuất)
  2/ Tổ chức sản xuất
  3/ Hậu kỳ
  Công nghệ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp
  Sản xuất TVC quảng cáo đòi hỏi sự sáng tạo và phối hợp chuyên nghiệp giữa đạo diễn chương trình với toàn bộ ekip quay phim, dựng phim biên tập … từ ý tưởng, hình ảnh, âm thanh … cho ra những thước phim mang tính thẩm mỹ cao và thực sự thu hút đối với người xem.
  Phim quảng cáo TVC được sản xuất tại solution dựa trên công nghệ Full HD thông qua các thiết bị tiền kỳ như : Camera Betacam, DVcam digital, Camera Full HD. Thiết bị hậu kỳ là các phần mềm phi tuyến, tức là sử dụng công nghệ thông tin để chuyển dịch, dàn dựng hình ảnh như: primier, liquid, avid, edius, after effect,…và các phầm mềm hỗ trợ khác như: photoshop, 3d max, soud effect…v.v.
  Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại (04) 3976 4401 để nhận được tư vấn tốt nhất.
  Công ty tổ chức sự kiện Solution cung cấp dịch vụ tổ chức lễ động thổ, lễ khai trương, lễ khánh thành, tổ chức hội nghị,… chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM và trên toàn quốc.