Hồ Chí Minh Sản xuất TVC quảng cáo sản phẩm giá rẻ tphcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Anh, 12/11/15.

 1. Anh

  Anh Member

  Tham gia ngày:
  13/10/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay phim quảng cáo không còn xa lạ với người xem, doanh nghiệp luôn phải cân nhắc rất kỹ khi muốn sản xuất TVC quảng cáo. Bạn luôn muốn làm phim quảng cáo cho sản phẩm, doanh nghiệp hoặc dịch vụ và bạn luôn mong muốn có được đoạn phim quảng cáo nhận được nhiều lợi ích thẩm mỹ, thông điệp mạnh mẽ qua hình ảnh và âm thanh, hiệu quả trên chi phí đầu tư nhưng lại không có cách nào để đưa quảng cáo đến với khách hàng của mình.
  Bút Vàng Studio là công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiểu giá trị thương hiệu của doanh nghiệp thể hiện rất lớn ở phim quảng cáo mà chúng tôi sản xuất. Chúng tôi lắng nghe, đáp ứng nhu cầu như người bạn đồng hành của khách hàng để cùng bạn xây dựng một sản phẩm hoàn hảo.
  [​IMG]
  Tư vấn cho bạn, cùng bạn hoàn thành đoạn phim mà bạn mong muốn dựa trên kịch bản có sẵn. Hỗ trợ dịch vụ booking quảng cáo truyền hình với khung giờ và ưu tãi tốt nhất cho bạn giúp bạn tiếp cận được khách hàng và mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho quảng cáo của doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí về dịch vụ và thực hiện sản xuất phim quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn.

  Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo
  Địa chỉ: 67 Đường số 3, Cư xá Chu Văn An, P26, Q.Bình Thạnh
  Điện thoại: 08 62580349
  Hotline: 0962 78 66 77
  Email: butvangstudio@gmail.com

  Yahoo: ngoclan_media
  Skype: ngoclan.sunrise