Toàn quốc Sáng chế máy ép cọc thủy lực thông minh đem lại hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 14/6/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy ép cọc thủy lực thông minh được sáng chế bởi ông Nguyễn Văn Sáu, sinh năm 1956,Chiếc máy ép cọc thủy lực thông minh (còn được ông Sáu gọi sở hữu một mẫu tên khác là "Robot ép cọc") đã được ông nghiên cứu, chế tạo thành công và đưa vào hoạt động đem đến hiệu quả cao trong ngành thi công, xây dựng các Công trình nhà cao tầng trong khoảng tháng 4/2010.


  [​IMG]  Xem thêm: Tìm hiểu về cọc cừ larsen và cách lựa chọn chiều sâu đặt cừ
  từ trước đến nay, ngành nghề công nghiệp chế tác máy vun đắp ở Việt Nam vẫn chưa chế tạo được máy ép cọc thủy lực mà vẫn phải nhập và sử dụng những máy của nước ngoài để ép cọc, thi công nền, móng những Công trình nhà cao tầng, hiện đại. rộng rãi năm trước, ông Sáu cộng những công nhân của tổ chức chỉ chuyên nhận khiến ép cọc bêtông thủ công, phân phối cho các chủ thầu dự án. ở địa bàn những thức giấc Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn.

  Mỗi khi đảm nhận 1 Công trình, ông đã phải huy động phần đông người lao động làm cho việc, nhưng hiệu quả thường không cao và cũng khó đảm bảo tiến độ. vì thế, ông Sáu đã trăn trở, suy nghĩ để thiết kế, chế tạo ra một chiếc máy ép được số lượng cọc bêtông lớn, thích hợp mang mọi điều kiện địa tầng và giá thấp, tiện dụng hơn, thay thế cho loại máy nhập ngoại. Sau phổ thông ngày nghiên cứu, tậu tòi, ông Sáu đã chế tác thành công chiếc máy ép cọc thủy lực sáng tạo đầu tiên ở Việt Nam.

  Máy ép cọc sáng tạo - "Robot ép cọc" của ông Sáu được ngoại hình gồm có chân đế, giá ép, hệ thống nâng hạ cần cẩu, hệ thống thủy lực, hệ thống điện..., có những tính năng cẩu cọc, ép cọc, chuyển động, đổi hướng cơ động. loại máy nặng khoảng 400 tấn (có thể ngoài mặt nâng cao thêm trọng lượng tới một.000 tấn, tùy theo bắt buộc thi công của những nhà thầu) và ép được 400 tấn lực động (tương đương 180 tấn lực tĩnh).

  Máy được điều khiển với thể tự động quay 180 độ, đi bước tiến và lùi với khoảng phương pháp 3,5m mỗi bước, đi ngang được khoảng bí quyết 1m mỗi bước mà ko làm rún đất. Máy với cẩu tự hành gắn liền, bộ nguồn chạy điện, bơm thủy lực...

  giá bán để chế tạo máy khoảng 5 tỷ đồng (chỉ bằng 70% mức giá máy nhập ngoại). Số lượng cọc và chiều sâu cọc ép được trung bình trong 1 ngày cao gấp khoảng 10 lần so sở hữu phương pháp ép thủ công; so sở hữu các máy nhập nội thì chiếc máy này cũng sở hữu trọng lượng và sức ép nén cao hơn.

  Máy ép cọc thủy lực do ông Sáu kiểu dáng phù hợp có thi công ép những cái cọc tròn, cọc vuông, cọc chữ H ở mọi cái địa hình và độ dài của cọc không bị hạn chế. khi thi công, máy ép cọc ít gây tiếng ồn, ko gây ô nhiễm và chấn động môi trường tiếp giáp với nên thích hợp cho thi công xây dựng những Công trình ở khu vực tỉnh thành, khu vực mang quy định ngừng về chấn động như sắp các tòa nhà cũ, yếu, nền địa tầng yếu.


  CHI NHÁNH doanh nghiệp cá nhân HƯNG PHÚ

  Địa chỉ: Nhà BT5 - Tổ 46 - KTM Dịch vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
  ĐT : 04.85878772 Fax: 04.62691095
  Mã số thuế: 5600157918-001