Toàn quốc Sáng tạo với tranh kính nghệ thuật trong không gian nội thất

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi fateddy1510, 1/7/16.

 1. fateddy1510

  fateddy1510 New Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tranh kính nghệ thuật với nhiều cách biểu hiện khác nhau , đang trở thành nét trang trí nội thất ấn tượng , đầy mới mẻ , nổi bật màu sắc tươi tắn và họa tiết tinh xảo.
  trang trí nội thất từ lâu đã trở thành một nhu cầu tất yếu của con người , đặc biệt là những người yêu thích cái đẹp và có niềm đam mê với lĩnh vực này. Đã) có rất nhiều vật dụng được dùng để trang trí , tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển mà trí sáng tạo của con người là vô tận , bởi thế , các nguyên liệu trang trí ngày càng đạt tới độ tinh xảo. Tranh kính nghệ thuật cũng đang trên con đường hướng tới sự tinh xảo tuyệt vời đó.

  [​IMG]

  Tranh kính nghệ thuật là gì?
  Tranh kính nghệ thuật là một loại nghệ thuật mới , độc đáo và đẹp mắt. Mỗi một sản phẩm được ra đời Ấy là thành tựu của một quá trình sản xuất thủ công rất công phu và tỉ mỉ. Tranh kính nghệ thuật là những sản phâm mà các họa tiết , hoa văn được vẽ , khắc , phun sơn tỉ mỉ trên bề mặt kính cường lực. Tùy theo thành phần của từng công trình mà kiểu dáng , kiểu dáng hay hoa văn tranh kính được tuyển trạch thi công cũng khác nhau. Các dòng kính cường lực 8 – 12ly là những loại kính được sử dụng để thiết kế tranh kính nghệ thuật tại Hà Nội nhiều nhất , đảm bảo độ chịu lực cũng như độ an toàn cao nhất.

  [​IMG]

  Tranh kính đã xuất hiện từ rất lâu ở Châu Âu , được sử dụng phổ biến trong các nhà thờ lớn và Chỉ nơi vua ở với mục tiêu trang trí. Trong không gian đó , các mảnh kính vẽ ghép lại với nhau , gam màu manh cộng thêm ánh sáng thiên nhiên và ánh sáng đèn điện , làm tăng sự uy danh , độc đáo và kì bí. Đến nay , tranh kính nghệ thuật đã trở thành phổ biến và không thể thiếu trong trang trí nội thất ở nước ta , đặc biệt là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với các kiểu dáng , mẫu tranh kính nghệ thuật khác nhau , tranh kính nghệ thuật sẽ mang lại sự sang trọng , hiện đại và thứ hạng cho không gian nội thất.

  Tranh kính được làm từ nhiều phương pháp khác nhau
  Tranh kính nghệ thuật ghép màu
  Tranh kính nghệ thuật mài
  Tranh kính nghệ thuật điêu khắc