Hồ Chí Minh Sáng thức dậy thấy vai bị đau có phải thoái hóa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi codetodead, 25/6/16.

 1. codetodead

  codetodead Member

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trước khi giới thiệu chi tiết, tôi xin chữa thoái hóa cột sống mạn phép mời quý vị suy nghĩ về câu hỏi nhỏ này: Bệnh của quý vị từ đâu mà ra? Liệu có phải từ những sinh hoạt đơn giản thường ngày của quý vị như:
  *Trong sinh hoạt: Ít vận động, ngồi lâu 1 chỗ; cúi đầu thường xuyên để làm việc, dùng điện thoại,...; ngủ không ngay ngắn; không tập thể dục đúng mỗi ngày,...
  [​IMG]
  *Còn trong ăn uống: Ăn cơm nhiều đạm ít rau, thịt cá thì nhiều, rau củ thì ít, thích ăn hải sản, thịt bò, dê,... và đặc biệt là các quý vị làm việc văn phòng ăn cơm ngoài thường xuyên, thừa đạm thiếu chất.

  Như vậy, bệnh sinh là do thói quen ăn uống, sinh hoạt không đúng lâu ngày mà ra. Vậy trước tiên phải chữa từ ăn uống sinh hoạt, kế đến mới là dùng thuốc chữa trị NẾU MUỐN BỆNH KHÔNG TÁI ĐI TÁI LẠI.
  Ở phần cuối của bài viết này tôi sẽ cung cấp đến quý vị chế độ ăn uống và sinh hoạt đúng phương pháp cùng một vài bài tập vai, gáy, cổ hiệu quả, điều trị thoái hóa cột sống đơn giản mà quý vị có thể tự tập tại nhà, có cả bài tập dành cho nhân viên văn phòng để tập vào buổi nghĩ trưa.
  Tại Sao Quý Vị nên chọn điều trị cùng Kiên Tý Hoàn?

  [​IMG]
  Kiên Tý Hoàn là thuốc Đông y được nhập khẩu 100% từ nhà thuốc Hoa Đà Houston MỸ, đảm bảo chất lượng với tiêu chuẩn khắc khe, quý vị có thể an tâm sử dụng.

  [​IMG] Khác với các thuốc chữa xương khớp chung khác, Kiên Tý Hoàn chỉ chuyên trị đau mỏi vai gáy, đau đầu, tê tay,...do viêm dây thần kinh bả vai, thoái hóa đốt sống cổ dẫn đến gây hạn chế vận động.
  [​IMG] Hiệu quả rõ ràng khi có cảm giác đau hơn khi sử dụng hộp thuốc đầu tiên do tác dụng lưu thông khí huyết, đã thông kinh lạc của thuốc.
  [​IMG] Đảm bảo thuyên giảm từ tám mươi đến một trăm phần trăm bệnh nếu quý vị kết hợp dùng thuốc với điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt như đã trình bày ở trên.