Toàn quốc Sao việt tạo khuôn mặt v line không phẫu thuật thành công

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi youtubenmh01, 30/3/17.

 1. youtubenmh01

  youtubenmh01 Member

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài viết:
  78
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em có thấy một số hình ảnh khách hàng từng phẫu thuật gương mặt V Line ở bên mình nhìn rất đẹp, nên em cũng muốn đi phẫu thuật để cải thiện gương mặt tròn, kém thon gọn của mình. Nhưng em còn băn khoăn không biết phẫu thuật này có đảm bảo an toàn không, và sau bao lâu thì gương mặt mới hồi phục hoàn toàn vậy ạ. Em cảm ơn”

  [​IMG]

  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn Nguyễn Hồ Thúy An (23 tuổi, Tp.HCM). Với những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Phẫu thuật gương mặt V Line bằng phương pháp nào?

  Hiện nay gương mặt V Line đang được đánh giá là gương mặt tiêu chuẩn đẹp nhất hiện nay. Do có, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tạo mặt V Line được rất nhiều người lựa chọn, để cải thiện tình trạng khuôn mặt to bè, kém thon gọn do xương phát triển quá mức; hay tình trạng cằm ngắn, căm lẹm làm gương mặt mất đi sự cân đối.SỞ HỮU KHUÔN MẶT V LINE SAU KHI phẫu thuật khuôn mặt

  Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang ứng dụng các công nghệ tạo mặt V Line tiên tiến từ Hàn Quốc đó là phẫu thuật gọt mặt V Line, gọt cằm, trượt cằm, và tiểu phẫu độn cằm. Tùy theo tùy trạng xương và cấu trúc khuôn mặt của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật gương mặt V Line phù hợp, đem lại tính thẩm mỹ cao nhất cho khuôn mặt. CÓ N

  Phẫu thuật gương mặt V Line có nguy hiểm hay không?

  Phẫu thuật khuôn mặt V Line tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng an toàn tuyệt đối và hiệu quả gần như là trọn đời. Đó là bởi:

  + Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là người thăm khám, và tiến hành tất cả các ca phẫu thuật tạo mặt V Line.

  + Thẩm mỹ viện hợp tác với bệnh viện An Sinh để tiến hành các ca gọt mặt V Line, gọt cằm, hay hạ gò má (độn cằm thực hiện tại Thẩm mỹ viện). Vì phẫu thuật gương mặt V Line là ca đại phẫu cần được thực hiện trong điều kiện đảm bảo, nhất là có bác sĩ gây mê, cấp cứu.

  Phẫu thuật gương mặt V Line có giá bao nhiêu tiền?

  Chi phí các dịch vụ tạo mặt V Line như sau: gọt mặt V Line/gọt cằm/hạ gò má: 70 triệu; tiểu phẫu độn cằm 18 triệu. Có nhiều trường hợp cần thực hiện nhiều dịch vụ cùng một lúc mới tạo mặt V Line hoàn hảo nhất, do đó chi phí có thể được điều chỉnh lại cho hợp lý.

  SỰ THẬT VỀ PHƯƠNG PHÁP [​IMG] tạo khuôn mặt v line không phẫu thuật