Hà Nội Sắp xếp nội thất bàn ăn phù hợp phong thủy ở những thiết kế

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi linhvetinh1, 30/5/16.

 1. linhvetinh1

  linhvetinh1 New Member

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Làm theo quan niệm quy tắc phong thủy học truyền thống, bàn ăn nên được đặt ở hướng lành, không thích hợp với vị trí hung so với mệnh của gia đình.
  [​IMG]
  Nếu như chủ nhà Đông tứ mệnh thì không được để bàn ăn ở hướng tây, tây nam, tây bắc và hướng đông bắc; ngược lại, chủ nhà thuộc Tây tứ mệnh thì cần lánh né hướng đông nam, đông, nam và hướng bắc;mẫu thiết kế nội thất chung cư 2016 có như vậy mới bảo đảm luật phong thủy trong thiết thiết kế nội thất .
  Cách sắp xếp nội thất bàn ăn chính xác phong thủy.
  Khi bài trí nội thất bàn ăn trong phòng bếp cũng cần chú trọng: không để ghế ngồi bị đèn chiếu thẳng vào đầu, khiến cho người ngồi vị trí đó sẽ lâm vào thế bị đèn đè đầu, có thể gây không tốt tới sức khỏe.
  Quan trọng, cần tuyệt đối tránh bố trí bàn ăn ngay dưới xà nhà sẽ gây cảm giác đè nén, nặng nề, khiến người ngồi bên dưới có tinh thần bất ổn và gây cảm giác bất an.
  Bàn ăn nên đặt ở chỗ đối diện cửa chính, làm cản lối của luồng khí từ bên ngoài đi vào căn nhà, ảnh hưởng ảnh hưởng xấu đến tài vận của ngôi nhà. Thêm vào đó, nếu bàn ăn đối diện cửa chính thì người đi bên ngoài có thể góc nhìn thấy mọi người đang ăn cơm, làm mất đi tính riêng tư của gia đình.
  Nhà vệ sinh theo quan khái niệm phong thủy là nơi không sạch sẽ, có nhiều khí bẩn. Cho nên, không nên để bàn ăn đối diện, gần nhà vệ sinh, vừa không hợp vệ sinh gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa khiến người ngồi ăn cơm không có cảm giác ngon miệng.
  Một điểm lưu ý cần thiết là bàn ăn phải thường được dọn dẹp sạch đẹp, đặt ở chỗ thông thoáng đãng . Không nên để quá nhiều đò linh tinh ở gần bàn ăn, giúp không gian trở thành sạch sẽ, ngon miệng trong công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội
  Hãy để có những yêu cầu hợp luật phong thủy, thiết kế thiết kế nội thất Your House sẽ giúp sức khách hàng.