Toàn quốc Sau lúc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không và bao lâu thì đẹp

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoangthong11, 11/5/16.

 1. hoangthong11

  hoangthong11 Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  64
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi: Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo ko và giá tiền là bao nhiêu, thưa thầy thuốc. Mũi cháu rất to, lại còn bè ngang ra 2 bên. Sau lúc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không và bao lâu thì đẹp? Mong thầy thuốc trả lời giúp. (Phương Huyền – Hải Dương)
  [​IMG]

  Trả lời:


  Phương Huyền thân mến!


  hiện nay, mang công nghệ thu gọn cánh mũi mới nhất, cháu hoàn toàn mang thể không còn phải lo âu dáng mũi lớn, bè sang hai bên nữa. có băn khoăn của cháu về vấn đề thu gọn cánh mũi mang để lại sẹo ko, giá tiền như thế nào, chúng tôi xin giúp cháu tư vấn như sau:


  Thu gọn cánh mũi mang để lại sẹo không?


  Thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật khắc phục nhược điểm mũi lớn, cánh mũi bè ngang tiên tiến nhất ngày nay, tiến hành nhanh chóng từ 30 tới 45 phút, bạn sẽ mau chóng mang dáng mũi chữ A đẹp chuẩn, 2 lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, kết hợp.


  đặc biệt, công đoạn thu gọn cánh mũi nội soi được tiến hành trong khoang mũi, ko để lộ sẹo hay dấu tích của quá trình thẩm mỹ cho nên không để lại sẹo, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ toàn diện nhất.


  - sở hữu trường hợp cánh mũi rộng, cánh mũi to: thầy thuốc vận dụng kỹ thuật cắt cánh mũi, loại bỏ một phần chân cánh mũi.


  - mang trường hợp cánh mũi rộng nhưng cánh mỏng: bác sĩ áp dụng công nghệ cuộn cánh mũi.


  Thu nhỏ đầu mũi nội soi thực chất là 1 tiểu phẫu đơn giản, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên ổn tâm về vấn đề thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?


  Sau khi thu gọn cánh mũi mang bị sưng ko, bao lâu thì đẹp?


  Sau khi thu gọn cánh mũi, bạn sẽ thấy đau nhẹ nhưng do đây chỉ là 1 tiểu phẫu đơn thuần nên rất nhanh lành. Thường bạn sẽ thấy đau nhẹ trong hai tới 3 ngày đầu. Đây trạng thái sưng rái cá sẽ giảm và kết thúc hoàn toàn khoảng 5-7 ngày. khi này mũi cũng đã ổn định và thấy ngay dáng mũi đẹp chuẩn.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ để được khám và tư vẫn miễn phí:


  BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

  Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  Phone: 04 383 55555