Sau nhổ răng thừa cần khắc phục răng thưa như thế nào

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi dinhhungpc, 4/10/16.

 1. dinhhungpc

  dinhhungpc Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  116
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thưa bác sĩ! Tôi có 1 chiếc răng thừa hàm trên mọc lệch hẳn vào phía trong. Tôi muốn nhổ chiếc răng này đi nhưng không nhân thức sau khi nhổ răng thừa có phải niềng răng hay không. Cảm ơn bác sĩ. (Thu Hoài - Hà Nội)
  Chào bạn Thu Hoài! Cảm ơn bạn đã tin yêu và chia sớt băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc bận bịu của bạn nha khoa Kim xin được tư vấn như sau:  [​IMG]


  Tầm thường, sau khi nhổ răng thừa sẽ để lại khoảng trống trên cung hàm, gây mất thẩm mỹ. Chính vì lẽ đó, bác bỏ sĩ sẽ chỉ định bạn niềng răng để xóa khe hở này. Niềng răng là lý lẽ tuyệt vời trong trường thích hợp này giúp tạo hình khuôn răng và cho khuôn mặt có được vẻ đẹp thẩm mỹ nhất. Trong khi, chỉ khi răng tựa vào nhau thì việc ăn nhai chắc chắn hơn cũng như thường bị giắt thức uống. Bài viết tham khảo nhổ răng hàm khi mang thai.

  Sau khi nhổ răng thừa có đề xuất phải niềng răng không?
  Tất nhiên theo như những gì bạn mô tả thì chiếc răng của bạn không mọc trên cung hàm mà mọc lệch vào trong, bị răng cửa và răng nanh che tạ thế nên bạn chỉ cần phải nhổ răng thừa này đi là được, không cần phải trải qua công đoạn niềng răng mà thay tham gia đó là trám răng thẩm mỹ.

  Nha khoa Kim sử dụng công nghiệp tiến bộ, tiên tiến nhập khẩu trong khoảng châu Âu nên dễ dàng giải quyết được các nhược điểm mà kỹ thuật trám bình thường bận bịu phải như chất trám đông cứng, khoang rỗng… Công nghệ trám răng thẩm mỹ phát triển hiệu quả trám bền chắc, ăn nhai thông thường, tuổi thọ của miếng trám cao, có thể duy trì vĩnh viễn trên răng. Công nghiệp này đã cung cấp rất đắc lực cho rộng rãi ca thẩm mỹ phục hình răng đoàn kết với nhóm chưng sĩ chuyên khoa giàu trải nghiệm, giỏi chuyên ngành, tận tình với nghề, tận tâm với bệnh nhân đã phát hành giá trị tốt nhất cho người bệnh.  Bạn có thể tới phòng khám nha khoa của chúng tôi để được bác bỏ sĩ khám và tư vấn cụ thể, nhằm xác định chính xác trạng thái của bản thân để có hiệ tượng vấn đề trị tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến phục vụ nhổ răng của nha khoa Kim . Thân chào bạn!