Hà Nội Sau sử dụng thuốc phá thai thì máu chảy ra thế nào là bình thường

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thanhtruc02, 2/9/16.

 1. thanhtruc02

  thanhtruc02 Member

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phá thai bằng thuốc được chọn lựa nhiều bởi đây là phương pháp bỏ thai an toàn và đem lại hiệu quả rất lớn, không can thiệp bằng ngoại khoa nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe nữ giới. Tuy thế việc sử dụng thuốc nạo phá thai ra sao, máu ra như thế nào lúc nạo thai bằng thuốc là trong ngưỡng bình thường? đa số các băn khoăn này, sẽ được trả lời trong bài viết sau

  Xem thêm: http://phathai.org/pha-thai-an-toan.html

  [​IMG]

  Máu ra như thế nào khi bỏ thai bằng thuốc là thường ngày?

  Với tuổi thai dưới 7 tuần tuổi thì nữ giới có khả năng tiến hành phá thai bằng thuốc - phương pháp thành công với tỉ lệ 96-99% và không gây di chứng nguy hiểm cho bạn nữ. nhưng bên cạnh đó giải pháp cũng khá “kén người” và không phải đa số bạn nữ mang thai dưới 7 tuần tuổi đều có khả năng dùng biện pháp này.

  Chú ý là chỉ khi thăm khám, đảm bảo bạn nữ không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp cao, rối loạn đông máu, bệnh ở tuyến thượng thận, tiểu đường, tăng nhãn áp hay chức năng gan có vấn đề. những phụ nữ bị u xơ tử cung cũng chẳng thể đảm bảo sức khỏe để tiến hành nạo phá thai bằng thuốc.

  Khi dùng thuốc nạo phá thai bạn nữ luôn băn khoăn là máu ra như thế nào lúc nạo phá thai bằng thuốc những bác sỹ cho biết, hiện tại sau khi uống viên thuốc thứ nhất và sau 48 h bạn uống thêm viên thuốc thứ 2 thì lúc này khởi đầu bạn sẽ có hiện tượng bụng hơi đau nhẹ và có máu chảy ra như máu kinh.

  Lượng máu chảy ra sẽ liên tục, đầu tiên sẽ ít sau đó nhiều lên, rồi ít dần và hết sạch, lượng máu cũng như máu nguyệt san và bạn sẽ phải nhiều lần thay băng vệ sinh để phòng ngừa viêm nhiễm. Máu này chính là những dịch từ buồng tử cung do thai bong ra và được đẩy ra ngoài, thời kỳ xuất huyết kéo dài khoảng 2 tuần cũng có người là 3 tuần
  Tìm hiểu: http://phathai.org/pha-thai-bang-thuoc/109-tu-y-dung-thuoc-pha-thai-nguy-hiem-nhu-the-nao.html