Hồ Chí Minh Sau vụ việc dọa tát nữ phóng viên, David Moyes đã xin lỗi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lan nha, 5/4/17.

 1. lan nha

  lan nha Member

  Tham gia ngày:
  27/8/16
  Bài viết:
  327
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi bị các phóng viên xoay quanh vào việc trụ hạng, HLV của Sunderland đã không giữ được bình tĩnh khi mà đội bóng của ông đang cách nhóm an toàn tận 8 điểm.

  Sau trận hòa 0-0 giữa mèo đen và Burnley tại sân Ánh Sáng. Ở buổi họp báo, một phóng viên nữ Vicki Sparks đã có 1 câu hỏi tois Moyes. Cô có đề cập tới việc chủ tịch Sunderland là Ellis Short có mặt để theo dõi trạn đấu. Cô đã hỏi rằng liệu điều này có gây thêm áp lực tới David Moyes không khi mà đội bóng đang vật lộn để trụ hạng.

  Vị HLV có trả lời: "Không, không hề." Khi buổi họp báo dường như là kết thúc, ông cứ nghĩ rằng camera đã kết thúc, nên ông có nói thêm với cô phóng viên nữ: "Cô vừa có một chút ngớ ngẩn trong câu hỏi đó, vậy nên hãy xem lại. Cô vẫn có thể bị ăn tát dù là phụ nữ. Hãy cẩn thận khi lần tới bước vào đây."

  Sau câu nói này, 2 người vẫn cười đùa, vị phóng viên nữ cũng không có ý khiếu nại lời đe dọa từ HLV. Nhưng ông cũng đã phải xin lỗi ngay sau đó. BBC cho hay: "Mr Moyes đã nói lời xin lỗi đến phóng viên của chúng tôi, và cô ấy đã chấp nhận."